8 sai lầm khi sử dụng bao cao su

Hiện nay tuy có rất nhiều biện pháp tránh thai khác nhau nhưng không thể phủ nhận việc tránh thai bằng bao cao su vẫn là biện pháp phổ biến nhất. Không ai còn lạ lẫm với bao cao su nhưng liệu có ai dám chắc mình biết cách dùng bao cao su đúng cách? Sau đây là 8 sai lầm phổ biến của các cặp đôi khi dùng bao cao su.

Sai lầm khi sử dụng bao cao su

Ảnh minh họa

Tái sử dụng bao cao su

Khoảng 3% người từng thú nhận đã tái sử dụng một bao cao su tới ít nhất 2 lần trong một cuộc “mây mưa” mà quên mất rằng, “áo mưa” là sản phẩm dùng một lần. Chính việc tiết kiệm, tái sử dụng một “áo mưa” trong khi quan hệ sẽ làm gia tăng nguy cơ lây lan vi khuẩn gây hại vào “vùng kín”, gây ra những căn bệnh không đáng có cho đôi tình nhân.

Đeo bao cao su quá muộn

Khoảng 50% sô người thừa nhận họ chỉ bắt đầu sử dụng bao cao su khi đã đi được “một nữa chặng đường”. Nhưng, thực tế một số ít tinh trùng vẫn có thể được nam giới xuất ra trong quá trình giao hợp chứ không phải chỉ riêng khi “lên đỉnh”. Vậy nên nếu đeo bao cao su quá muộn, tỷ lệ phòng tránh thai và ngăn ngừa các bệnh về tình dục sẽ rất thấp.

Rút bao không đúng cách

Việc rút bào không đúng cách dẫn tới những tai nạn ngoài ý muốn, dễ dẫn đến việc tinh trùng “xâm nhập” vùng kín. Bỏi vậy, lời khuyên của các chuyên gia là sau khi xuất tinh, dương vật sẽ nhanh chóng ỉu xìu và giảm kích cỡ đáng kể nên nam giới cần nhanh chóng rút bao ra khi “cậu nhỏ” còn đang cương cứng.

Đeo ngược mặt bao cao su

Theo khảo sát, có tới 30% số người thừa nhận họ vẫn bị nhầm lẫn khi đeo mặt trong của bao cao su ra ngoài và quên mất rằng việc đeo ngược “áo mưa” có thể khiến bao cao su dễ dàng bị trượt ra khi quan hệ. Đeo bao cao su đúng cách là phải chụp bao cao su vào đầu dương vật, xem chiều quấn của bao cao su, sau đó vòng cuốn bao phải ở phía ngoài, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật.

Dùng bao sai kích cỡ

Mỗi “cậu nhỏ” cũng sẽ có kích cỡ khác nhau nên việc đẹo bao quá chật hay quá rộng sẽ gây ra những tai nạn không đáng có khi quan hệ tình dục. Các chàng hãy nhớ kỹ kích thước “cậu bé” để mua loại “áo mưa” đúng kích thước.

Mở bao bằng vật sắc nhọn

Nhiều người có thói quen dùng vật sắc nhọn như dao hay kéo để cắt mở gói đựng bao cao su. Tuy nhiên, vấn đề là vật sắc nhọn có thể đâm xuyên qua bao bì và gây thủng, rách “áo mưa” bên trong.

Không cho thoát phần không khí ở đầu bao

Khi đưa bao cao su vào sử dụng, cần phải bóp nhẹ phần đầu mũi của bao cao su để loại bỏ không khí bị mắc kẹt và để dành khoảng trống cho tinh trùng. Nếu không thực hiện động tác này, bao cao su sẽ có khả năng bị vỡ trong quá trình sử dụng.

Không xem hạn sử dụng

Bao sao su có hạn sử dụng khá lâu, có thể lên tới 5 năm đối với bao cao su thường và 2 năm với những loại có thiết kế đặc biệt hay có thêm chất diệt tinh trùng. Tuy nhiên bao cao su giữ lâu trong ví đàn ông có thể khiến nó bị tăng nhiệt dẫn đến bị rút ngắn tuổi thọ hoặc bị gãy, rách do uốn, va đập. Vậy nên, các quý ông đừng chủ quan kiểm tra kỹ chất lượng của bao cao su trước khi tham gia “cuộc vui”.

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm