Bi hài chuyện chàng yêu sinh lý

Bản lĩnh đàn ông là điều mà bất cứ cánh mày râu nào cũng muốn được công nhận và cũng chính điều đó khiến cho họ ngại hay thậm chí không dám thừa nhận về khả năng sinh lý yếu của mình. Bởi lẽ đó mà có không ít những câu chuyện dở khóc dở cười về những ông chồng “đáng thương”.

Xem thêm
Khắc phục bệnh yếu sinh lý ở nam giới. 

Yếu sinh lý nam có con được không?. 

Bi hài chuyện chàng yếu sinh lý

Ảnh minh họa

Ghen tuông vô cớ vì… yếu sinh lý

Chị Hồng Nga, 26 tuổi, nhà ở Q. Gò Vấp, Tp.HCM cũng gặp phải anh chồng yếu sinh lý.  Chị luôn than vãn,  tự trách bản thân không chịu tìm hiểu kĩ trước khi nghĩ tới hôn nhân. Số là chị và chồng yêu nhau đã lâu nhưng được cái cả hai đều muốn giữ cho nhau cho đến khi làm đám cưới, đến đêm tân hôn, chưa đến “cao trào” thì chồng chị bỗng nhiên đã xong xuôi, lăn ra ngủ, bỏ mặc chị hụt hẫng giữa đêm khuya. Những lần sau cũng vậy, mỗi lần vợ chồng gần gũi nhau thì anh chồng đều rơi vào tình cảnh “trên bảo dưới không nghe”.

Không vì chuyện đó mà làm chồng xấu hổ, ngược lại chị Nga đã tìm cách để anh cảm thấy thoải mái và không mặc cảm với vợ. Chị  mua các loại thức ăn về tẩm bổ cho chồng để khắc phục tình trạng yếu sinh lý của chồng. Chị luôn nhẹ nhàng, dịu dàng động viên anh và giữ không khí trong nhà luôn thoải mái. Thế nhưng, chị Nga càng tỏ ra thông cảm thì chồng chị càng trở nên khó chịu, đa nghi và ghen tuông mù quáng.

Vì lo sợ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của vợ nên anh sinh ra ghen tuông vô tội vạ, cấm cửa tất cả các mối quan hệ có bóng dáng đàn ông của chị dù đó là bạn bè, đồng nghiệp. Sau giờ làm, chị phải về nhà đúng giờ. Mỗi khi cơ quan có việc cần tăng ca là anh gọi điện liên tục cho chị để kiểm tra với thái độ cằn nhằn, ngờ vực.

Bi hài chuyện yêu sinh lý

Ảnh minh họa

Tìm gái…để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông

Chị Thu Mai (28 tuổi, nhân viên tài chính, Q.1, Tp.HCM), lấy chồng đã hơn năm nhưng chưa ngày nào được tận hưởng cảm giác hạnh phúc thực sự của người làm vợ. Quen nhau từ năm thứ ba đại học, cùng nhau trải qua biết nhiều cay đắng ngọt bùi, nhưng cả hai cũng đều muốn giữ cho nhau. Tưởng rằng hôn nhân sẽ chắp cánh thêm cho tình yêu của vợ chồng, nào ngờ, đêm tân hôn chị Mai mới té ngửa ra anh chồng bị yếu sinh lý trầm trọng. Một tháng chỉ dám gần vợ đôi ba lần vì xấu hổ bởi lần nào lâm trận, chị vừa bước xuống thuyền thì anh đã chèo tới bến.

 

Đã mấy  lần chị Mai nói bóng gió với chồng chuyện thuốc thang nhưng đều bị chồng gạt phắt đi. Anh còn tỏ ra khó chịu, cho rằng chị có ý này nọ, chê bai, dè bỉu chồng. Kéo theo sau đó là những lần đi sớm về muộn, thậm chí là ngủ qua đêm bên ngoài. Sợ rằng do mình mà chồng chán nhà chán cửa, không muốn hỏi trực tiếp bởi có hỏi anh cũng chẳng trả lời nên chị âm thầm quan sát tìm hiểu anh đi những đâu, ngủ ở nhà ai thì bất ngờ phát hiện chồng thường xuyên dẫn gái vào nhà nghỉ. Chị làm lớn chuyện thì anh phân trần là vì ức vợ cũng như muốn chứng tỏ bản thân nên nghĩ quẩn rồi làm bậy.

Bi hài chuyện yếu sinh lý

Ảnh minh họa

Các chị em phải làm gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng của không ít nam giới, dễ gây ra mặc cảm và những biến động tiêu cực trong gia đình. Vì vậy, sự chia sẻ, động viên và quan tâm của phụ nữ là rất quan trọng để người chồng có thể khẳng định “sức mạnh” của mình. Nhiều phụ nữ khi phát hiện ra chồng bị yếu sinh lý liền tỏ ra thất vọng hoặc nghi ngờ chồng đang lăng nhăng khiến tâm lý của người đàn ông ngày càng nặng nề hơn.

 

Các chị em hãy cố gắng trở thành một chuyên gia tâm lý bằng cách bày tỏ sự hiểu biết về vấn đề khó nói của chồng. Người phụ nữ nên hiểu rằng họ không có lỗi trong chuyện ấy. Bên cạnh đó, nếu người vợ biết khéo léo thổ lộ nhu cầu của mình với chồng về việc làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu của mình có thể người bạn tình đáng thương kia sẽ biết cách điều chỉnh để cuộc vui vẫn trọn vẹn và thoải mái, nhẹ nhàng tư tưởng trong quá trình tìm kiếm phương pháp điều trị.

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm