Bài thuốc Đông Y chữa yếu sinh lý hiệu quả

Tình trạng yếu sinh lý hiện nay

Hiện nay bệnh Yếu sinh lý nam giới  đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều nam giới, là điều đáng ngại lớn nhất của bất cứ đàn ông nào. Đây được xem là nỗi ám ảnh của mọi quý ông không phải vì nó là căn bệnh nguy hiểm mà bởi bệnh làm giảm ham muốn tình dục ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng cũng như khả năng tình dục của nam giới .

Tham khảo:

Đặc biệt bệnh yếu sinh lý lại còn có nguy cơ dẫn tình trạng vô sinh nam rất cao. Vậy làm thế nào để chữa trị bệnh yếu sinh lý cho nam giới hiệu quả mà an toàn. Hãy tham khảo những bài thuốc dân gian tuyệt vời sau để khắc phục và cải thiện chứng yếu sinh lý nam giới.

Yếu sinh lý đang là nỗi lo của hầu hết nam giới

Yếu sinh lý đang là nỗi lo của hầu hết nam giới

Một số bài thuốc khắc phục bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bài thuốc 1: Dâm dương hoắc

Cây dâm dương hoắc vị thuốc tốt cho sinh lý nam

Cây dâm dương hoắc vị thuốc tốt cho sinh lý nam

Dâm dương hoắc là vị thuốc tốt cho sinh lý nam giới. Từ lâu các thầy lang Đông Y đã biết sử dụng các bài thuốc từ cây dâm dương hoắc để cải thiện sinh lý, nâng cao ham muốn tình dục cho vua chúa thời xưa. Dâm dương hoắc 12 gam, ba kích 15 gam, sa sâm 15 gam, nhục thung dung 10 gam, kỳ tử 10 gam, đỗ trọng 8 gam, cam thảo 6 gam, táo tầu 3 quả. Đem tất cả thái lát nhỏ, phơi thật khô và ngâm với 1 lít rượu trắng khoảng 30-45 độ. Ngâm hỗ hợp tối thiểu trong 3 tháng, rượu để càng lâu càng có nhiều tác dụng. Ngày uống  2 lần vào sáng sớm và trước khi đi ngủ. Ngoài ra có thể sử dụng rượu trên sắc với nước uống trong vòng 1 tuần là thấy sinh lý cải thiện rõ rệt. Tham khảo các thông tin chính thống về bệnh yếu sinh lý ở nam giới TẠI ĐÂY

Bài thuốc 2: Ba kích

Cây ba kích tăng cường sinh lý

Cây ba kích tăng cường sinh lý

Ba kích cũng như dâm dương hoắc, là vị thuốc tăng cường sinh lý nam giới rất tốt. Ba kích có thể được chế biến thành nhiều bài thuốc khác nhau, mỗi bài thuốc sẽ có tác dụng vào sinh lý, nâng cao bản lĩnh của các đấng mày râu. Ba kích 60 gam, phục linh 30 gam, táo tầu 9 quả. Hấp chín hỗn hợp 3 loại thảo dược trên, đem phơi khô, làm đi làm lại 3 lần rồi tán nhỏ hỗn hợp. Đem bột hỗn hợp ngâm với rượu trắng và 100 gam mật ong tươi. Đậy kín hỗn hợp tránh bay hơi, ngâm trong 3 tháng là có thể dùng được. Cũng với hỗn hợp trên, nếu sắc lấy nước uống sẽ ít tác dụng hơn.

Bài thuốc 3: Tắc kè hoa

Cây Ba kích 200 gam , tắc kè hoa 50 gam, hà thủ ô 250 gam, thục địa 50g. Ngâm tắc kè với đại hồi trong rượu 30 độ để được hỗn hợp 200 ml. Các dược liệu khác cũng ngâm trong rượu 40 độ khoảng 10-14 ngày để được 700 ml. Hòa lẫn hai loại rượu trên với 150 gam đường kính ( được nấu thành siro) để được 1 lít rượu. Ngày uống 2 lần vào sáng sớm và trước khi đi ngủ.

Hoặc: Cây ba kích 50g; thục đoạn, hạt sen, mỗi thứ 45 gam; tua sen, hoài sơn, mỗi thứ 25 gam; mẫu lệ nướng 15g. Tán tất cả thành bột mịn rồi trộn với mật ông lặn thành viên bằng đầu ngón tay. Uống ngày 4 viên chia làm 2 lần sáng và tối.
Tìm hiểu một số thuốc trị yếu sinh lý nam tốt nhất hiện nay tại đây

Bài thuốc 4: Rễ cau

Rễ cau chữa yếu sinh lý

Rễ cau chữa yếu sinh lý

Rễ cau rất dễ tìm, là loại rễ màu trắng mọc nhô lên trên mặt đất. Rễ cau chữa các bệnh sinh lý cho nam rất tốt, điều chỉnh quá trình xuất tinh và cương cứng của dương vật. Lấy 20-35 gam rễ cau thái thật nhỏ, sắc với 400 ml nước đến khi còn ¼ thì bỏ ra uống. Sử dụng 2 lần trong ngày và dùng đều đặn trong 1-2 tuần cải thiện sinh lý rõ rệt.

Xem thêm:

Rễ cau 10 gam, ba kích 20 gam, thục địa 25 gam, hoài sơn 20 gam, sâm bố 45 gam, quế thanh 10 gam. Thái nhỏ hỗn hợp, phơi khô và sao vàng. Đen tán nhỏ thành bột. Trộn với mật ong ăn hàng liên tiếp tronh 1 tháng cũng chữa chứng yếu sinh lý rất tốt.

Bài thuốc 5: Sâm cau

Cũng giống như rễ cau nhưng sâm cau có nhiều dược tính tốt cho đàn ông yếu sinh lý. Lấy sâm cau 25g; trâu cổ, hoài sơn, tục đoạn, thạch hộc mỗi vị 12 gam, cam thảo, ngũ gia bì mỗi vị 5 gam. Tán nhỏ hỗn hợp phơi khô và sắc lấy nước uống trong 2 tháng điều trị các chứng rối loạn cương dương, bất  lực hiệu quả. Xem giải pháp chữa bệnh yếu sinh lý không dùng thuốc hiệu quả nhất tại Việt Nam TẠI ĐÂY

Hoặc: sâm cau 30g; cây ba kích, hồ đào nhục, phá cố chỉ, mỗi vị lấy 15g; hồi hương 5g. Sắc uống ngày 1-2 tháng cải nâng cao sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng ham muốn cho nam giới.

Dân gian có nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý cũng như khắc phục và cải thiện bản lĩnh đàn ông rất hiệu quả. Trên đây là những bài thuốc dành cho các quý ông. Ngoài ra trung tâm ODC- NBT giới thiệu đến các bạn giải pháp tổng thể dành cho nam giới khắc phục tình trạng yếu sinh lý để điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, giúp bạn có một cuộc sống sinh hoạt vợ chồng tốt đẹp hơn. 

 Chương trình NBT hướng đến một giải pháp thuận theo tự nhiên, hạn chế sử dụng thuốc nhằm đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Mời các bạn cùng xem thêm thông tin về chương trình: https://yeusinhlynamgioi.com/

Giải pháp NBT hiện nay đã giúp cho hơn 40.000 nam giới trong và ngoài nước lấy lại được bản lĩnh phòng the của mình.

Dưới đây là những nhận xét của 1 số học viên đã và đang tham gia chương trình ODC, trong quá trình luyện tập: https://yeusinhlynamgioi.com/video/video-chia-se-cua-hoc-vien/

Hãy khắc phục chứng yếu sinh lý để giữ vững hạnh phúc gia đình và thắp lửa cho hôn nhân của bạn!!!

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm