Những điều phụ nữ cần làm khi có chồng bị yếu sinh lý

Theo nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, tình dục chiếm đến 75 % hạnh phúc cũng như sự thỏa mãn trong hôn nhân. Tuy nhiên, có không ít phụ nữ kết hôn nhưng không được “yêu” thương trọn vẹn do chồng yếu sinh lý. Điều đó cũng là nguyên nhân trực tiếp gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Chồng yếu sinh lý là nguyên nhân gây đổ vỡ hôn nhân

Chồng yếu sinh lý là nguyên nhân gây đổ vỡ hôn nhân

Khi sinh lý yếu, nam giới thường có tâm lý trở ngại, tự ti khi quan hệ và cảm thấy vô cùng chán nản. Do đó, khi biết chồng mình có biểu hiện của yếu sinh lý nam người vợ cần hành xử khôn khéo để không làm các ông chồng mặc cảm với bản thân và đồng thời giữ vững lửa hôn nhân.

Cách hành xử khôn khéo của người vợ khi phát hiện ra chồng mình yếu sinh lý rất quan trọng. Đó có thể là sự chia sẻ, đồng cảm của người vợ nhưng mặt khác nó cũng có thể là yếu tố tâm lý đè nặng lên các đấng mày râu.

Khi phát hiện chồng bị yếu sinh lý bạn hãy thực hiện những lưu ý sau:

1. Tuyệt đối không dè bỉu, chê bai hay quở trách, xem thường chồng. Thay vì điều đó, hãy động viên, chia sẻ và cùng nhau khắc phục hiện tượng này.

Xem thêm:
Làm thế nào để chữa triệt để bệnh yếu sinh lý
Bệnh yếu sinh lý có chữa được không?

2. Tìm hiểu rõ nguyên nhân gây yếu sinh lý của chồng. Tìm chính xác nguyên nhân là sẽ có cách chữa trị hiệu quả nhất.

Sự khôn khéo của người vợ có chồng yếu sinh lý rất quan trọng trong giữ lửa hôn nhân

Sự khôn khéo của người vợ có chồng yếu sinh lý rất quan trọng trong giữ lửa hôn nhân

3. Nếu trước kia chồng hoàn toàn bình thường trong chuyện “yêu”, dạo gần đây mới xuất hiện những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý thì nên xem xét các nguyên nhân như stress công việc, áp lực tâm lý, hay mất cân bằng tâm lý hay không. Nếu đúng là nguyên nhân đó thì chỉ cần nghỉ ngơi điều độ và giải trí thỏa mái hoặc thay đổi không gian “yêu”, tạo cảm nhận mới lạ cho cuộc “yêu”… là sinh lý sẽ được hồi phục.

4. Nếu các biểu hiện yếu sinh lý của chồng thường xuyên diễn ra và kéo dài trong khoảng thời gian dài từ trước thì bạn nên đưa chồng đi khám các chuyên gia, bác sĩ nghe tư vấn và cách điều trị khoa học. Tuy nhiên, người vợ cần khéo léo khi khuyên chồng, tránh gây mâu thuẫn, xung đột vì các đấng mày râu thường rất ngại, tự ti khi đến với các cơ sở khám chữa nam học.

5. Khi đã có một phương pháp chữa trị hiệu quả các bà vợ cũng đừng quên bổ sung những loại thực phẩm tốt cho nam giới yếu sinh lý, tăng cường chức năng cơ quan sinh dục. Tìm hiểu và nên chế độ ăn uống phù hợp với tuổi tác, sức khỏe và tình trạng sinh lý của các ông chồng.

6. Khuyên chồng tham gia tập luyện thân thể với các bài tập căng cơ sinh dục như : cơ dương vật, cơ xương chậu, cơ bụng…vận động cơ thể khoa học nâng cao sức khỏe cũng như cải thiện tình trạng sinh lý, hỗ trợ chữa bệnh yếu sinh lý nhanh chóng.

Lên kế hoạch cho các cuộc “yêu” với tần suất phù hợp

Lên kế hoạch cho các cuộc “yêu” với tần suất phù hợp

7. Lên kế hoạch cho các cuộc “yêu” với tần suất phù hợp với sinh lý của chồng. Tránh quan hệ quá sức làm giảm hiệu quả chữa trị và có thể làm bệnh nặng thêm. Thường xuyên đổi mới cuộc “yêu” để tránh gây nhàm chán, nghèo nàn, giảm ham muốn.

8. Tuyệt đối không khuyên chồng hay để chồng mua các loại thuốc chữa yếu sinh lý ở bên ngoài mà không theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Không quá lạm dụng thuốc, sử dụng đúng liều lượng, đúng thời điểm.

9. Tuyệt đối nói không với các loại chất  kích thích, chất độc hại như rượu, bia, thuốc lá, các chất có cồn, cafein… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các các cơ quan sinh dục cũng như làm tổn thương sinh lý của chồng làm giảm hiệu quả điều trị yếu sinh lý.

Yếu sinh lý không chỉ làm vợ đau lòng, sốt ruột mà chính các ông chồng cũng rất bức bối với tình trạng của bản thân.Vì vậy việc điều trị yếu sinh lý cho các quý ông là rất cần thiết để cuộc sống hôn nhân của họ trở nên tốt đẹp hơn. Hiểu được mong muốn đó, trung tâm ODC- NBT giới thiệu giải pháp tổng thể dành cho nam giới khắc phục tình trạng yếu sinh lý mà không dùng thuốc để đảm bảo chắc chắn không có tác dụng phụ ngoài ý muốn, giúp bạn có một cuộc sống sinh hoạt vợ chồng trở nên gắn kết.

 Chương trình NBT hướng đến một giải pháp thuận theo tự nhiên, hạn chế sử dụng thuốc nhằm đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Mời các bạn cùng xem thêm thông tin về chương trình: https://yeusinhlynamgioi.com/

Giải pháp NBT hiện nay đã giúp cho hơn 40.000 nam giới trong và ngoài nước lấy lại được bản lĩnh phòng the của mình.

Dưới đây là những nhận xét của 1 số học viên đã và đang tham gia chương trình ODC, trong quá trình luyện tập: https://yeusinhlynamgioi.com/video/video-chia-se-cua-hoc-vien/

Xem thêm bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *