Hoa nhài – Bài thuốc trị yếu sinh lý

Hoa nhài là một loài hoa có một mùi thơm cực kỳ quyến rũ, thường được sử dụng chung khi uống trà hoặc bào chế thành các sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe. Một công dụng nổi bật của hoa nhài đó là khả năng hỗ trợ, cung cấp máu cho toàn bộ các cơ quan trong cơ thể. Bởi vậy, hoa nhài có thể được sử dụng như một bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý cho phái mạnh bởi khi máu được bơm đều đặn sẽ giúp tăng khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”.

Hoa nhài chữa yếu sinh lý

Ảnh minh họa

Giải tỏa sự căng thẳng

Stress là một trong những nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới. Thành phần của hoa nhài khiến mùi hương của nó làm con người cảm thấy thoải mái và xua tan mọi căng thẳng lo âu, giảm stress, hỗ trợ trị yếu sinh lý cho các quý ông.

Xem thêm

10 món ăn – bài thuốc chữa bất lực

Bật mí vị thuốc dành cho đàn ông yếu sinh lý

 

Kích thích ham muốn của phái mạnh

Trong thành phần của hoa nhài có rượu benzilic, benzilic acetate,  linalcohol, indole và jasmon. Đó đều là những chất giúp kích thích ham muốn của nam giới trong chuyện chăn gối.

Ngoài ra, hoa nhài còn được áp dụng vào các trường hợp khác như cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, giải phóng năng lượng, giúp giảm cân, trị béo phì.

 

Thời điểm uống trà từ hoa nhài tốt nhà là khoảng từ 5 giờ chiều trở đi bởi ở thời điểm này công dụng của nhài được phát huy tốt nhất.

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm