Giọng nói thể hiện bản lĩnh đàn ông

Trong giao tiếp xã hội, không những phải có một nghệ thuật, yếu tố truyền cảm mà giọng nói là một phần vô cùng quan trọng trong cả quá trình đàm thoại, có thể là nhân tố quyết định thành công trong một hợp đồng quan trọng.

Song, nhiều người hẳn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, ngoài việc giúp thể hiện năng lực, tư duy của con người, bên cạnh đó giọng nói còn là sự kích thích tình dục mãnh liệt ở bản thân người đó.

Điều này thể hiện rất rõ khi một người đàn ông yếu sinh lý hay xuất tinh sớm thường có một giọng nói the thé, giọng yếu ớt gần tương tự giọng của phái yếu.

Bài viết hay:

Giọng nói trầm ấm thể hiện bản lĩnh đàn ông

Giọng nói trầm ấm thể hiện bản lĩnh đàn ông

Trong một nghiên cứu mới đây về thái độ ứng xử của con người, các chuyên gia thuộc Khoa tâm lý- học viện tâm khí Việt đã thử kiểm tra sức khỏe và kích thước của cơ thể 76 nam giới và phụ nữ (tuổi từ 18-34) tham gia vào nghiên cứu.

Yếu sinh lý là một triệu chứng bệnh tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng nó là nguy cơ làm tổn hại đến hạnh phúc gia đình, gây khó khăn khi quan hệ vợ chồng như rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm.

Sau đó ghi âm lại giọng nói của họ và tiến hành kiểm tra các yếu tố liên quan tới khả năng tình dục thông qua chính người bạn đời của họ.

Kết quả đánh giá cho thấy những nam giới có giọng nói trầm ấm, quyến rũ khả năng tình dục của họ hơn hẳn.

Thử kiểm tra lại bằng cách đo chiều dài giữa các ngón tay cũng cho kết quả tương đối chính xác so với cách phân tích giọng nói. Thông thường tỷ lệ chiều dài các ngón tay càng lớn càng lớn thì khả năng tình dục càng cao.

Giải pháp tăng cường bản lĩnh đàn ông hiệu quả bền vững TẠI ĐÂY

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm