Bệnh yếu sinh lý ở nam giới biểu hiện như thế nào?

Yếu sinh lý là gì?

 Yếu sinh lý nam giới là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp do đó không làm thỏa mãn được bạn tình, là nơi  cương cứng hoặc các tín hiệu không do suy nghĩ hay cảm xúc( do tâm lý của chủ thể) chứ không phải là do khả năng vật lý của các mô cơ tại dương vật, điều này thường ít xảy ra nhưng có thể chữa được.

Xem thêm:

Theo phỏng đoán của ISIR đến năm 2005 trên toàn thế giới sẽ có 411 triệu người có rắc rối về vấn đề nhược dương
Cần phải thay đổi nhận định về yếu sinh lý, phải xem nó như là một rối loạn chức năng như rối loạn chức năng của một cơ quan khác trong cơ thể.

Nam giới  nếu có dấu hiệu mệt mỏi, quan hệ xuất tinh sớm, hay rối loạn cương dương, yếu sinh lý cần phải điều trị nghiêm túc, vì nó là vấn đề cần được sự quan tâm, chia sẻ của bạn bè và gia đình.

Yếu sinh lý là nỗi lo của rất nhiều nam giới

Yếu sinh lý là nỗi lo của rất nhiều nam giới

Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý

Trong báo cáo ở Tiểu Bang Massachusetts Hoa Kỳ được tiến hành từ năm 1987-1989 trên 1290 người thì có 52% là có những biểu hiện yếu sinh lý nam giới trong đó :

10% bị bất lực hoàn toàn

25% yếu sinh lý trung bình

17% Có rối loạn sinh lý nhẹ

Theo tính toán và dự đoán của ISIR (International Society for Impotance Research) thì đến năm 2005 ở Hoa Kỳ có 24 triệu người từ 40-69 tuổi mắc tình trạng yếu sinh lý và toàn thế giới có khoảng 411 triệu người. Trong hội nghị ISIR Châu Á -và Thái Bình Dương tổ chức tại Mã Lai tháng 10 năm 1997 thì ước tính tại vùng này có khoảng 190 triệu người và ở nước ta theo phỏng đoán hai triệu người bị tình trạng này. Giải đáp từ A đến Z về bệnh yếu sinh lý ở đàn ông TẠI ĐÂY

Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới có thể  do áp lực tâm lý, cũng có thể có nguồn gốc bệnh thực thể như nghẽn tĩnh mạch dương vật, hay bệnh tiểu đường, cao huyết áp, do chấn thương,  nghiện rượu, thuốc lá… Dưới đây là những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới:

Rối loạn cương dương

Là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

– Rối loạn cương dương hay còn được gọi là liệt dương thường có biểu hiện như cậu nhỏ bị ỉu xìu, mềm trước khi xuất tinh, mất cảm giác khi quan hệ, không thể xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn. Xem các bài viết tổng hợp về bệnh rối loạn cương dương TẠI ĐÂY

Rối loạn cương dương gây yếu sinh lý ở nam giới

Rối loạn cương dương gây yếu sinh lý ở nam giới

Rối loạn xuất tinh

Nam giới khi hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường đây chính là biểu hiện của hiện tượng suy giảm chức năng sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh. Ham muốn, cương cứng, giao hợp, khoái cảm, xuất tinh là chuỗi các phản ứng bản năng của nam giới. Rối loạn xuất tinh có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

>> Xem thêm: 

 Suy giảm chức năng tình dục

Cảm giác ham muốn giảm hoặc mất dần sau khi quan hệ và xuất tinh, có thể do các yếu tố bất thường như: Yếu tố tinh thần, chấn thương về tâm lý, stress.. cũng là yếu tố tác động đến sinh lý tình dục

Đau nhức khi quan hệ tình dục

Là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục, nam giới có cảm giác đau nhức khi cương cứng, do bị kích thích nên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Đau nhức khi quan hệ tình dục là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý

Đau nhức khi quan hệ tình dục là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý

Yếu sinh lý liên quan đến:

Tuổi tác

Càng lớn tuổi thì càng dễ bị hơn. Ở tuổi 70 số người yeu sinh ly gấp đôi tuổi 40

Các bệnh mãn tính

Theo GS Trạch thì tình trạng yếu sinh lý chiếm một tỷ lệ khá cao trong bệnh Tiểu đường.Tình trạng này cũng thấy ở những người mắc bệnh Tim mạch, Suy thận, suy gan, bệnh thần kinh, tâm thần…Các bệnh về nội tiết như cường giáp, tăng prolactin trong máu, . .Những bệnh do huyết quản, khiếm khuyết cấu trúc dương vật…

Phẫu thuật

Phẫu thuật ở vùng cột sống, vùng chậu, cắt tiền liệt tuyến…

Chấn thương và dược phẩm

Chấn thương vùng đầu, cột sống, vùng sinh dục…Thuộc men như thuốc an thần, thuốc trị bệnh tâm thần, trị bệnh cao huyết áp, thuốc dạ dày, lợi tiểu….

Rượu và thuốc lá

Là những nguyên nhân đáng lo ngại, chỉ cần 1 xị, hoặc vài chục điếu thuốc trong một ngày kéo dài trong vài năm là có thể đưa đến tình trạng suy yếu sinh lý.

Tuổi thọ càng ngày càng cao, số người lớn tuổi mỗi lúc mỗi nhiều tình trạng yếu sinh lý khá phổ biến trong lứa tuổi này. Khi có dấu hiệu yếu sinh lý, nam giới cần đi khám bệnh để có giải pháp điều trị kịp thời.

Vậy làm thế nào để bạn có thể chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả nhất, không cần đến các kênh thông tin hay không phải ghé qua các bệnh viện chuyên về sinh lý, mà vẫn giữ kín được thông tin cá nhân của mình ?

Hiểu được mong muốn đó, trung tâm ODC- NBT giới thiệu giải pháp tổng thể dành cho nam giới khắc phục tình trạng yếu sinh lý để điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, giúp bạn có một cuộc sống sinh hoạt vợ chồng tốt đẹp hơn.

 Chương trình NBT hướng đến một giải pháp thuận theo tự nhiên, hạn chế sử dụng thuốc nhằm đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân. Tham khảo giải pháp tại ĐÂY

Mời các bạn cùng xem thêm thông tin về chương trình: https://yeusinhlynamgioi.com/

Giải pháp NBT hiện nay đã giúp cho hơn 40.000 nam giới trong và ngoài nước lấy lại được bản lĩnh phòng the của mình.

Dưới đây là những nhận xét của 1 số học viên đã và đang tham gia chương trình ODC, trong quá trình luyện tập: https://yeusinhlynamgioi.com/video/video-chia-se-cua-hoc-vien/

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm