Những cây thuốc trị yếu sinh lý nam giới

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới hiện nay ngày càng tăng cao, đặc biệt là nam giới ở độ tuổi trung niên. Theo Đông y, để chữa triệu chứng này cần bắt đầu từ việc bổi bổ cơ thể bởi khi sức khỏe tốt thì chức năng sinh lý mới tốt được. Để tăng cường khả năng đàn ông, trong dân gian có những cây thuốc quý rất hay và hiệu quả. Nghiên cứu trên các cây thuốc quý dân gian như: nhân sâm, nhục thung dung, ba kích…..là những thảo dược có khả năng hỗ trợ quá trình điều trị và duy trì khả năng sinh lý nam giới.

Xem thêm

Bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý

11 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc

 

Cây mật nhân

mat-nhan-chua-yeu-sinh-ly

Ảnh minh họa

Theo tài liệu khoa học gần đây, rễ của cây mật nhân có tác dụng tăng cường testosterone, đẩy nhanh và duy trì trạng thái cường dương,tăng khả năng hưng phấn, giúp cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường sức khỏe tình dục ở nam giới. Bài thuốc từ rễ cây mật nhân còn giúp bồi bổ sức khỏe cơ thể, nhất là những người vừa ốm sau bệnh, thường bị stress, mệt mỏi; tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa.

 

Nhục thung dung

https://yeusinhlynamgioi.com/wp-content/uploads/2017/02/nhuc-thung-dung-chua-yeu-sinh-ly.jpg

Ảnh minh họa

Hoạt chất sinh học trong nhục thung dung rất cao như: orobanin, các acid amin, betaine, acid epilogahic,…. Các hoạt chất trên được coi như hormone sinh dục nam, có chức năng kích thích sự điều tiết của thượng thận, chữa rối loạn cương dương và khả năng tình dục ở nam giới.

 

Ba kích

https://yeusinhlynamgioi.com/wp-content/uploads/2017/02/ba-kich-chua-yeu-sinh-ly.jpg

Ảnh minh họa

Trong các cây thuốc quý Việt Nam, ba kích được biết đến như một loại thảo dược rất tốt cho nam giới mắc phải triệu chứng yếu sinh lý vì chúng có thành phần anthranoid, acid amin và các chất hữu cơ khác, giúp tăng cường sự dẻo dài, kéo dài thời gian quan hệ.

 

Kỷ tử

https://yeusinhlynamgioi.com/wp-content/uploads/2017/02/ky-tu-chua-yeu-sinh-ly.jpg

Ảnh minh họa

Quả khô cây kỷ tử hình bầu dục, vỏ quả màu tím đỏ hoặc đỏ tươi, mặt ngoài nhăn, bên trong có nhiều hạt màu vàng, một đầu có vết của cuống quả, không mùi, vị ngọt hơi chua. Kỷ tử giúp cánh mày râu duy trì độ cương cứng của dương vật, do tác dụng ích tinh, nâng cao hoạt động của tuyến thượng thận và tăng cường lưu thông máu đến cơ quan sinh dục, kéo dài thời gian hưng phấn.

 

Nhân sâm

https://yeusinhlynamgioi.com/wp-content/uploads/2017/02/nhan-sam-chua-yeu-sinh-ly.jpg

Ảnh minh họa

Nhân sâm là một cây thuốc quý được rất nhiều các quốc gia ưa chuộng từ trước tới nay vì chúng có tác dụng bồi bổ cơ thể nói chung và tăng cường bản lĩnh phái mạnh nói riêng. Cây nhân sâm gây hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, kích thích khả năng sinh sản hormone sinh dục testosterone, tăng cường khả năng sinh lý.

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm