Dừng ngay cách chữa yếu sinh lý sai lầm này đi nhé các chàng trai!

Là một trong những tình trạng rất thường gặp ở nam giới, nhất là độ tuổi từ 40 – 65, bệnh yếu sinh lý ở nam giới được hiểu là tình trạng dương vật không đủ hoặc không giữ được độ cương cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp, dương vật mềm sớm trước khi xuất tinh.

Cách chữa yếu sinh lý sai lầm

Ảnh minh họa

Hầu hết nam giới gặp rắc rối với yếu sinh lý thì tỏ ra ngượng ngùng vì cho đây là điều đáng xấu hổ. Tuy nhiên, những điều này lại chính là nguyên nhân làm cản trở việc điều trị bệnh yếu sinh lý sớm và đúng cách. Để tăng cường bản lĩnh phái mạnh, nhiều quý ông cho rằng phải ăn “pín” dê, thịt các loài động vật dũng mãnh như hổ, cá sấu hay uống rượu ngâm… Nhưng thực tế những điều này không mang lại hiệu quả như quý ông hằng mong đợi.

Những cách chữa yếu sinh lý sai lầm thường thấy ở nam giới

 

Ăn gì bổ nấy

Phần lớn nam giới đều cho rằng thực phẩm làm tăng sức mạnh “chuyện ấy”, đặc biệt là các loại thịt thú rừng và hải sản như hàu, hư hổ, cá sấu… sẽ cải thiện được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” của mình. Nhưng một chế độ dinh dưỡng bất cân đối như vậy sẽ không mang lại bất cứ hiệu quả nào. Hơn nữa, việc ăn quá nhiều nội tạng, thịt động vật sẽ kéo theo những nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, mỡ máu, gout, khiến “chuyện ấy” gặp nhiều rắc rối hơn.

 

Rượu ngâm bổ thận tráng dương

Các quý ông cũng thường xuyên rỉ tai nhau về công dụng thần kỳ của rượu ngâm rắn, rết, bò cạp, thuốc phiện trong việc bổ thận tráng dương. Nhưng, thực chất việc uống phải các loại rượu có ngâm xác động vật sẽ khiến chất độc sẽ tích tụ dần ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng quan hệ của nam giới.

Chữa yếu sinh lý sai lầm

Ảnh minh họa

Xem thêm
Điều trị yếu sinh lý cho nam giới.

Tôi đã quật ngã căn bệnh yếu sinh lý như thế nào? 

 

Ăn nhiều thịt đỏ

Người ta cho rằng, ăn nhiều thịt động vật (thịt đỏ) sẽ lấy lại được phong độ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy những nam giới này lại có phong độ yếu hơn nhiều so với những người có chế độ ăn nhiều rau xanh và các loại đạm thực vật. Các chuyên gia thường khuyến cáo đàn ông việc hạn chế chất béo bão hòa có trong mỡ động vật để phòng chống tăng mỡ máu, xơ vữa động mạch… và bởi nó cũng chính là nguyên nhân làm giảm khả năng “yêu” của họ.

 

Kiêng dùng đậu nành

Nam giới cũng cho rằng đậu nành và những thực phẩm có nguồn gốc từ đậu nành sẽ “hạn chế” ham muốn tình dục cũng như khả năng có con của họ. Tuy nhiên, trong hội thảo Khoa học quốc tế “Đậu nành – thực phẩm vàng của thế kỷ 21”, 11 nhà khoa học hàng đầu thế giới đã đưa vấn đề “Đậu nành và sức khỏe nam giới” ra thảo luận và đưa ra kết luận “các hoạt chất có trong đậu nành, đặc biệt là Isoflavones, không có ảnh hưởng tiêu cực đáng kể nào lên khối lượng tinh dịch, nồng độ và số lượng tinh trùng”. Vì vậy, nam giới không cần phải nói không với đậu nành và những chế phẩm từ đậu nành. Thay vào đó, hãy bổ sung nó với một lượng phù hợp để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm