Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang yeusinhlynamgioi.com được vận hành bởi Công ty  tư vấn chăm sóc sức khỏe giới tính. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Bạn có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của bạn khi bạn muốn  đăng kí khóa học trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình tham gia học, cho những thông báo sau này và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin bạn đã cung cấp để xử lý để tạo tài khoản cho các học viên khi tham gia khóa học của chúng tôi, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của bạn.

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý mạng lưới quốc tế  hoặc bạn có thể thanh toán trực tiếp cho chúng tôi bằng tiền mặt.

Thông tin học viên của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên trang web, Sẽ có nhân viên tư vấn giới thiệu cách để bạn vào trang web của chúng tôi để lấy bài tập ra tập. Bạn cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

2. Bảo mật

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên trang web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn.

Chúng tôi luôn coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên sẽ chia sẻ thông tin trong một số trường hợp đặc biệt sau:

  • Được sự đồng ý của học viên
  • Theo yêu cầu của những cơ quan tổ chức chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
  • Thời gian lưu giữ và bảo mật thông tin của các học viên là trọn đời.

 3. Quyền lợi khách hàng

Tài khoản đăng nhập của bạn sẽ cam kết được bảo hành trọn đời. Bạn có quyền  truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình để lấy bài tập ra tập, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bạn được các nhân viên tư vấn và chuyên gia hướng dẫn cụ thể cách luyện tập, cách sinh hoạt…Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền hỏi chúng tôi về những sai sót hay những thắc mắc trong quá trình luyện tập hãy điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và sát cánh bên bạn.

Xin trân trọng cảm ơn!


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm