Phụ nữ họ nghĩ gì về người chồng yếu sinh lý?

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới ngày nay đã trở thành mối quan tâm của nhiều đàn ông và nỗi lo cũng như sự tự ti đó luôn thường trực hàng ngày khiến họ không thoải mái về tinh thần, đặc biệt là trong chuyện chăn gối . Bên cạnh đó, với chị em đây cũng là một vấn đề không nhỏ.

Xem thêm
Tôi đã quật ngã căn bệnh yếu sinh lý như thế nào?. 

Phương pháp ODC – Lấy lại cân bằng cho phát mạnh. 

yeu-sinh-ly

Ảnh minh họa

Tâm sự của chị em phụ nữ khi chồng yếu sinh lý

Chị Hà (28 tuổi), đang là nhân viên kế toán công ty chuyên lắp các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội ngày nào đến cơ quan cũng ủ rũ mặt mày. Số là vợ chồng chị lấy nhau cũng đã được 2 năm nhưng chưa khi nào chuyện chăn gối làm chị cảm thấy mãn nguyện. Chồng chị bị yếu sinh lý nên mỗi lần gần gũi phải “kích thích” rất lâu “cậu nhỏ” mới cứng được. Cứng rồi nếu không nhanh thì y như rằng  “nó” lại xỉu ngay lập tức. Hầu như lần “yêu nào chị Hà chưa cảm nhận được sự tồn tại của “cậu nhỏ”, chưa có cảm giác thì chồng chị đã “về đích”. Chị ấm ức lắm nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai.

 

Chị Thanh Nga (30 tuổi, nhân viên Ngân hàng) tâm sự: “Chồng tôi bị xuất tinh sớm, mỗi lần ân ái chỉ được chừng 2, 3 phút là về đích, có những lần  vừa cho vào là anh đã xong. Anh ấy cũng tìm mọi cách để cải thiện. Tuy nhiên, tình trạng này kéo dài khiến đời sống vợ chồng nhạt nhòa đi, không còn được mặn nồng như trước. Khoảng gần 1 năm trở lại đây, vợ chồng tôi đã ngủ chay, một cuộc sống hôn nhân không có bóng dáng tình dục. Về phía mình, tôi cảm thấy rất thiệt thòi. Tôi dần trở nên trầm cảm, không muốn nói chuyện với anh, về đến nhà là cảm thấy ngột ngạt. Tôi không biết có thể sống với anh bao lâu nữa.”

 

Chị Vân Hà (27 tuổi) có chia sẻ: “Mặc dù ông xã mình không bị xuất tinh sớm nhưng cá nhân mình nghĩ nếu đàn ông yếu sinh lý thì cuộc sống gia đình khó mà hạnh phúc được. Xuất tinh sớm khiến đời sống tình dục không được như ý, sợi dây gắn kết vợ chồng không còn, ảnh hưởng lớn đến đời sống vợ chồng. Đặc biệt, người phụ nữ sẽ rất thiệt thòi bởi tình dục và đời sống gia đình không được viên mãn như mong muốn, ngoài ra còn ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của đàn ông”.

yeu-sinh-ly

Ảnh minh họa

Cuộc sống của vợ chồng chỉ có thể hạnh phúc khi cả hai đều cảm thấy thỏa mãn và được yêu thương. Nếu sống trong một cuộc hôn nhân không được theo ý thì sẽ ảnh hưởng tới chính người trong cuộc và cả những người thân bên cạnh. Hạnh phúc gia đình tan vỡ, từ việc không đáp ứng “đời sống giường chiếu” hàng ngày. Vợ hay tình nhân sẽ có dấu hiệu ngoại tình cao khi họ không cảm thấy được “hạnh phúc trọn vẹn” bên người chồng, người yêu của mình.

 

Giải pháp tăng cường sinh lý cho phái mạnh

Tuy nhiên, tin vui cho cánh mày râu là những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quan hệ vợ chồng đã được nghiên cứu và ra đời. Một trong số đó là phương pháp ODC(Orgasm Dominate Course) của Chuyên gia tư vấn phát triển sức khỏe giới tính Nguyễn Bá Toàn. ODC là phương pháp luyện tập và dinh dưỡng khoa học dựa trên cơ sở các nghiên cứu khoa học đã được chứng minh mang lại kết quả trên 95%, giúp kéo dài thời gian quan hệ, tận hưởng trọn vẹn khoái cảm tình dục mang lại; là phương pháp không dùng thuốc, không tác dụng phụ, an toàn 100%, mang lại hiệu quả nhanh, ổn định và lâu dài.

giải pháp odc

Ảnh minh họa

Bệnh yếu sinh lý quả thực là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng cả thể chất lẫn tinh thần người bệnh. Trong cuộc sống hiện đại, khoa học phát triển có rất nhiều phương pháp hỗ trợ bệnh yếu sinh lý đàn ông hiệu quả. Vì vậy việc phát hiện và điều trị sớm sẽ đem lại hiệu quả tốt cũng như góp phần làm cho hạnh phúc gia đình ngày càng ấm êm, bền vững.

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm