Tôi đã quật ngã căn bệnh yếu sinh lý như thế nào?

Tôi năm nay 35 tuổi, cái ngưỡng tuổi mà có lẽ đa số đàn ông đều bắt đầu lo lắng về tình trạng sức khỏe sinh lý của mình. Nhưng hiện nay, tôi sống khá hạnh phúc và chẳng phải tự ti về bản thân như trước nữa.

 

yếu sinh lý

Ảnh minh họa

Cách đây 2 năm, tôi vẫn còn đang vật lộn với chứng xuất tinh sớm của mình. Trung bình chỉ khoảng 3 phút “âu yếm” vợ là tôi đã leo chót vót lên đến tận đỉnh. Dĩ nhiên là vợ tôi chẳng vui vẻ gì về điều này. Ban ngày, cả hai đều cuốn vào công việc, đến tối về mới dành thời gian được cho nhau, vậy mà cũng chẳng được mặn mà vì rằng tôi nhanh ra lắm. Thỉnh thoảng vợ cũng nhắc khéo tôi về việc cải thiện sức khỏe nhưng cái tính đàn ông thì sĩ diện cao, đặc biệt lại là trong chuyện chăn gối nên tôi thường lảng đi, vờ như trong có chuyện gì xảy ra nhưng vẫn bấm bụng tìm cách khắc phục.

 

Công cuộc cải thiện sinh lý

Lọ mọ lên mạng tìm kiếm giải pháp chống xuất tinh sớm, tôi thấy rất nhiều chị em phàn nàn về việc chồng bị yếu sinh lý, ít khi đạt cực khoái, cuộc sống không được viên mãn hay việc ngoại tình chỉ để thỏa mãn nhu cầu của một người phụ nữ. Tôi nghĩ thầm “có khi nào vợ mình cũng sẽ ngoại tình nếu tình trạng yếu sinh lý này tiếp tục kéo dài không nhỉ?”. Thế là tôi lại có thêm động lực, đó là để “giữ vợ”.

 

Nóng lòng muốn thấy kết quả ngay, tôi tìm mua những loại thuốc, thực phẩm chức năng và cả những loại gel bôi trơn để kéo dài thời gian quan hệ, dùng được hơn tháng nhưng hiệu quả chẳng được là bao hơn nữa nếu dùng lâu sẽ bị phụ thuộc. Thế là tôi lại bắt đầu tìm kiếm giải pháp khác.

 

Tôi nhận ra chế độ ăn uống của mình không phù hợp nên bắt đầu điều chỉnh lại khẩu phần, bổ sung thêm sò huyết, hến, tôm, giá đỗ,…vào bữa ăn hàng ngày, chia đều trong tuần. Trước đây tôi cũng không biết đàn ông nếu béo phì, bụng mỡ sẽ ảnh hưởng tới khả năng tình dục bởi mô mỡ nội tạng sẽ tiết ra estrogen gây ức chế testosterone và làm giảm ham muốn. Vậy là mỗi ngày tôi dành ra 1 tiếng đồng hồ sau giờ làm để tập gym. Tất nhiên, để thực hiện được hai việc trên một cách quy củ, tôi đã phải hạn chế dần những bữa nhậu, tiết giảm dần những mối quan hệ không cần thiết, nhưng tôi nghĩ đáng để làm bởi suy cho cùng, gia đình, vợ con vẫn là trên hết.

Xem thêm
Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới. 

Phương pháp ODC – Lấy lại cân bằng cho phát mạnh. 

giải pháp yếu sinh lý

Ảnh minh họa

 

Chừng đó giải pháp đã đủ chưa?

Tôi nghĩ là chưa, đã bỏ công sức một lần thì bỏ cho đáng nên tôi quyết định tìm tới các chuyên gia để được tư vấn thêm trong quá trình cải thiện sinh lý của mình. Và, thực sự đây là bước ngoặt cho tôi khi được biết đến một phương pháp nhằm tăng cường bản lĩnh phái mạnh có tên là ODC(Orgasm Dominate Course). Đây là phương pháp luyện tập kết hợp với dinh dưỡng khoa học dựa trên cơ sở các nghiên cứu đã được chứng minh mang lại kết quả trên 95%, giúp tôi kéo dài thời gian quan hệ hơn, nhưng điểm chính là phương pháp này không dùng thuốc, không tác dụng phụ, an toàn 100%, mang lại hiệu quả nhanh, ổn định và lâu dài.

 

Giải pháp sinh lý

Ảnh minh họa

Sau gần 2 tháng luyện tập và sinh hoạt theo hướng dẫn của chuyên gia, tình hình sức khỏe của “cậu nhỏ” được cải thiện rõ rệt. Vợ tôi thì khỏi nói, chiều chồng hết ý. Tôi nhận ra thật sự duy trì tốt chuyện chăn gối với nhau chính là một trong những yếu tố tối quan trọng để tình cảm vợ chồng được lâu dài. Giờ đây, tôi có thể tự tin chia sẻ lại cho bạn bè về chuyện của mình với mong uốn giúp được cho những người đàn ông như tôi lấy lại được cân bằng cuộc sống như tôi đã từng.

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm