Phép màu này đã cứu cuộc đời tôi, một người chồng yếu sinh lý

Vật lộn suốt 3 năm trời, tôi sống trong tự tự ti, nỗi lo sợ vợ sẽ ngoại tình, gia đình đổ vỡ vì sinh lý yếu. Trong 3 năm đó chưa một lần tôi được tỏ ra là một người đàn ông bản lĩnh khi đối diện với chuyện giường chiếu.

Phép màu này đã cứu cuộc đời tôi

Ảnh minh họa

Tôi là một gã đàn ông có thể nói là khá đào hoa, có sức hút cả ở vẻ ngoài lẫn cách nói chuyện. Tuy nhiên, điều mà tôi thường giấu kín và mặc cảm mỗi khi nhắc đến đó là chứng xuất tinh sớm.  Lấy vợ cũng đã được ngót 3 năm và đó cũng là 3 năm dài đằng đẵng khi tôi buộc phải đối diện với điểm yếu của mình. Vợ tôi thất vọng lắm. Mặc dù cô ấy ít nói ra nhưng tôi có thể cảm nhận được điều đó. Một tuần tôi chỉ dám “âu yếm” vợ một lần vì thực sự cũng chẳng sung sướng gì khi mà chỉ mới vài ba phút là tôi đã xong xuôi, đâu vào đấy cả rồi. Nhiều khi nằm ngủ thấy vợ hậm hực cả đêm, tôi cũng buồn lắm.

 

Tôi cũng đã tìm đủ mọi cách, ăn uống điều độ theo những gì mà tôi đọc và thấy trên mạng nhưng chẳng cải thiện được bao nhiêu. Tôi chán nản và nhủ thầm buông xuôi, tự an ủi bản thân bằng suy nghĩ “âu cũng là cái số”. Mọi sự sẽ vẫn bình thường cho đến khi tôi phát hiện ra rằng: “Vợ tôi ngoại tình”.

Vợ tôi ngoại tình vì tôi yếu sinh lý

Ảnh minh họa

Xem thêm
Thuốc chữa bệnh yếu sinh lý nam giới. 

Phương pháp ODC – Lấy lại cân bằng cho phát mạnh.

 

Cú sốc tinh thần

Một cú sốc đối với bản thân tôi bởi bao năm qua tôi biết rằng vợ thiệt thòi, tôi rất thương vợ nhưng không dám nghĩ rằng mình lại bị cắm sừng. Một cái tát rất đau vào mặt. Tôi ngồi đó, vợ tôi cũng ngồi đó, không nói một lời. Chỉ đến khi tôi lên tiếng thì vợ tôi mới òa khóc nức nở. Lúc đó, tôi rơi vào trạng thái bất lực, chẳng thiết tha điều gì, cũng chẳng buồn cãi tay đôi với vợ. Tôi cứ ngồi lặng ở đó nghe vợ phân trần mọi thứ.

 

Tôi nhận ra mình cũng có một phần trách nhiệm trong chuyện này. Vợ tôi khóc lóc kể rằng việc ngoại tình với mục đích duy nhất chỉ là để thỏa mãn nhu cầu sinh lý chứ tuyệt nhiên không phải chuyện tình cảm nam nữ. Tôi tránh cô ấy một tuần liền để bình tâm lại cũng như có thể đưa ra được quyết định đúng đắn cho cả hai. Nếu li dị thì con nhỏ sẽ ra sao?, bản thân tôi và cô ấy có thực sự thoải mái khi mỗi người một ngả hay không? Cuối cùng tôi ra quyết định sẽ nói chuyện thẳng thắn với vợ về vấn đề sức khỏe sinh lý của mình và đề nghị cô ấy cùng tôi giải quyết.

Giải pháp yếu sinh lý

Ảnh minh họa

Bước ngoặt cho sự đổ vỡ

Chúng tôi rà lại một loạt những thông tin, những chia sẻ hữu ích về cách thức phục hồi sinh lý cho nam giới từ đông y sang tây y với hy vọng sẽ tìm được phương pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe của tôi. Điều kỳ diệu đã xảy ra và mọi nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp khi tôi biết được phương pháp khắc phục rối loạn cương dương của chuyên gia tư vấn sức khỏe và giới tính Nguyễn Bá Toàn. Phương pháp này có tên đầy đủ là ODC(ORGASM DOMINATE COURSE), là phương pháp luyện tập hoàn toàn tự nhiên không dùng thuốc.

 

Lúc đầu, tôi cũng không dám hy vọng gì nhiều bởi đã kinh qua một số phương pháp nhưng không thấy hiệu quả. Tuần đầu áp dụng phương pháp tôi thấy không có gì thay đổi, sang tuần thứ hai thì bỗng nhiên thấy có tiến triển chút ít. Tôi mừng lắm, tiếp tục kiên trì và làm theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia. Sau một tháng, tôi đã có thể kéo dài cùng vợ được hơn 10 phút. Sau 2 tháng kiên trì luyện tập, tôi có thể tự tin đưa ra con số 20 phút trong mỗi lần quan hệ. Thật không có gì vui bằng. Vợ chồng tôi đã từng vui đến mức ôm nhau khóc, khóc không chỉ bởi tôi cải thiện được sinh lý mà còn bởi sau những biến cố tưởng chừng như đổ vỡ, chúng tôi vẫn còn ở bên nhau, cùng nhau san sẻ khó khăn.

Giải pháp yêu sinh lý

Ảnh minh họa

Giờ đây nhìn lại, tôi cứ ngỡ như chúng tôi được kết hôn lại một lần nữa, lại một lần được yêu thương, một lần được âu yếm, được đắm chìm trong hạnh phúc gia đình.

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm