Bật mí một số mẹo chống xuất tinh sớm cho các chàng

Tình trạng xuất tinh sớm trong mỗi lần “âu yếm” đang làm cho nhiều nam giới băn khoăn, lo ngại. Xuất tinh sớm sẽ làm giảm thời gian quan hệ vợ chồng, từ đó sẽ làm giảm sự hưng phấn và mất đi cảm giác thoả mãn tinh dục cho cả hai người, về lâu dài sẽ làm cho người vợ hụt hẫng, khó chịu, thậm chí dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình.
Sau đây, xin được mách nhỏ cho bạn một số mẹo chữa xuất tinh sớm ở nam giới đơn giản và rất dễ thực hiện.

Mẹo chống xuất tinh sớm cho chàng

Ảnh minh họa

Các mẹo chữa xuất tinh sớm ở nam giới

 

Màn dạo đầu

Hãy kích thích bạn tình đến một trạng thái hưng phấn cao trước khi thâm nhập.  Bằng cách này, thời điểm bạn xuất tinh và cực khoái của người phụ nữ thường đạt được cùng lúc. Bạn thậm chí có thể làm cho bạn tình của bạn đạt cực khoái nhiều lần với cách này. Tuy nhiên, hãy nhớ kỹ năng quan hệ tình dục cũng như phương pháp khắc phục xuất tinh sớm có thể mất một thời gian mới có thể nhuần nhuyễn và có hiệu quả cao.

 

Không lo lắng

Lo lắng về khả năng tình dục của mình trong khi quan hệ có thể là nguyên nhân quan trọng nhất gây xuất tinh sớm. Bạn nên nói chuyện với bạn tình của mình về những cảm xúc của mình bởi điều này sẽ giúp ích khá nhiều trong sự hòa hợp khi quan hệ.

 

Dừng và bắt đầu lại

Dừng và bắt đầu lại cũng là các mẹo chống xuất tinh sớm cho nam giới đơn giản. Khi nam giới đến khoảnh khắc dâng trào và có cảm giác xuất tinh thì hãy dừng lại để giảm sự kích thích từ dương vật lên não để không xuất tinh. Bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo mấy giây hoặc bạn vẫn để dương vật ở trong âm đạo nhưng không di chuyển hoặc di chuyển châm lại. Sau một khoảng thời gian ngắn, dương vật sẽ bắt đầu hồi lại và cuộc vui lại có thể tiếp tục.

Xem thêm
11 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc.

Chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới. 

Mẹo chống xuất tinh sơm cho chàng

Ảnh minh họa

Suy nghĩ các vấn đề khác

Đây là cách mà hầu hết nam giới đều sử dụng. Khi bạn đang bị kích thích cao và chuẩn bị đến giai đoạn xuất tinh sớm thì nam giới có thể suy nghĩ đến các vấn đề khác nhằm làm giảm sự kích thích và giúp chống được việc xuất tinh sớm hiệu quả, đồng thời bạn vẫn duy trì được sự cương cứng của mình và kéo dài được thời gian quan hệ.

 

Sử dụng bao cao su

Đây là phương pháp giúp nam giới chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả hiện nay. Sử dụng bao cao su sẽ giúp giảm sự tiếp xúc và cọ xát giữa dương vật và âm đạo, giúp giảm kích thích đáng kể cho nam giới. Thậm chí, các chàng có thể ăn gian bằng cách lồng 2 hoặc 3 chiếc lại làm một để cảm giác hưng phấn được lâu hơn.

 

Trên đây là những mẹo nhỏ sẽ giúp duy trì và hỗ trợ cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới, giúp bạn có cảm giác tự tin, lấy lại phong độ đàn ông và làm tăng chất lượng trong những lần quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, các quý ông cũng nên thường xuyên luyện tập thê thao, ăn uống đầy đủ dưỡng chất và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm