Tại sao ODC-NBT cam kết hoàn trả 100% học phí?

– Vì chúng tôi cương quyết không nhận tiền học phí nếu như không giúp ích gì cho học viên. Chúng  tôi chỉ lấy học phí khi học viên nhận được những giá trị từ chương trình. Học viên tiến bộ và hết hẳn bệnh về xuất tinh sớm.

-Chương trình ODC-NBT ra đời với mục đích chính là phục vụ cộng đồng, giúp ích nam giới khắc phục căn bệnh khó nói này, tuy nó không gây nguy hiểm nhưng ảnh hưởng nặng nề tới hạnh phúc của chính họ.

-ODC-NBT hoàn toàn có thể tự tin sẽ giúp cho học viên thoát tình trạng xuất tinh sớm nhanh chóng. Vì trong thực tế đã chứng minh trên các số liệu thống kê của học viên. Con số thống kê đã cho thấy có tận 90% học viên thanh không khi thực hiện phương pháp này.

-Cam kế này giúp cho tất cả các chuyên gia tình dục của chương trình ODC-NBT nỗ lực hết mình hỗ trợ học viên để học viên có thể đạt được kết quả cao nhất.

Chương trình có sợ học viên thành công nhưng nói dối để được trả lại học phí hay không?

Trả lời: Không

Bởi vì sẽ không có học viên nào làm như thế cả. Những giá trị mà chương trình mang lại giá trị quá lớn so với số tiền mà học viên đã bỏ ra.  Học viên sẽ không có lương tâm để làm như thế.

Thực tế thì có cực ít học viên không thành công, chỉ  khoảng 1-3%. Những học viên này không thành công do lười học tập hoặc không có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Học viên trả thêm tiền cho Chương trình nếu như thành công  thì trung tâm có nhận không?

Trả lời: Không, trung tâm sẽ không nhận, đã  có không ít học viên khi mới bắt đầu học nói sẽ trả thêm tiền cho trung tâm nếu như họ thật sự khỏi được bệnh xuất tinh sớm. Hoặc có rất nhiều học viên  thành công muốn trả cho trung tâm bằng tiền mặt nhưng trung tâm  cũng từ chối. Trung tâm  xin cảm ơn, nhưng trung tâm không nhận thêm bất kỳ các khoản nào ngoài tiền học phí 1 lần duy nhất.

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm