Phương pháp ODC-NBT học như thế nào?

ODC-NBT là phương pháp học trực tuyến trên internet ( trên hệ thống website của trung tâm). Hướng dẫn học viên chế độ Luyện tập cũng như chế độ ăn uống hợp lý khoa học theo giáo trình nghiên cứu và được cấp giấy chứng nhận quyền tác giả của anh Nguyễn Bá Toàn do Cục bản quyền tác giả – Bộ văn hóa thể thao và Du lịch cấp.

Mỗi  học viên sẽ được cấp một user và password riêng để tiến hành đăng nhập trên website. Bài học được trình bày nội dung dưới dạng: chữ + video + hình ảnh.

Học viên sẽ tiến hành học lần lượt từng bài một. Không giống như một chương  trình khác học viên có thể nhận  được taatss cả các bài tập một lần quan email hoặc là đăng nhập vào là nhận được tất cả bài tập luôn.

Tại sao ODC-NBT lại yêu cầu học vên học từng bài một.

Để bắt buộc học viên phải học theo một lịch trình thứ tự nhất định, tránh gây ra tình trạng học viên nhảy cóc thì nó sẽ không mang lại hiệu quả cao.

Trong quá trình học cần có sự trao đổi qua lại  tới huấn luyện viên.

Khi mà học  viên đã tập xong bài thứ nhất và thực hiện được các yêu cầu  của bài học thì khi đó huấn luyện viên sẽ  gửi bài tiếp theo.

Huấn luyện viên sẽ nắm được tình hình học tập của học viên qua các bài tập , để có thể tư vấn cho học viên một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Học viên sẽ tiên hành học lần lượt cho đến bài số 28 thì kết thúc khóa học.

Sau khi mà đã hoc xong khóa học học viên cũng có thể quay lại website để học lại hoặc có thể cập nhật kiến thức mới.

Sau khi hoc xong khóa học học viên có thể comment, email, chat, điện thoại bất của lúc nào để được hỗ trợ.

Sau khi học xong thì tài khoản của khách hàng được bảo lưu vả duy trì chọn đời. Trung tâm cam kết bảo vệ học viên trọn đời và hỗ trợ học viên trọn đời.

Sau khi hoàn thành khóa học thì mọi quyền lợi của học viên vẫn được đảm bảo như một học viên mới hoàn toàn.

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm