Đối tượng tham gia chương trình ODC-NBT?

Những học viên tham gia chương trình ODC-NBT được chia làm 2 trường hợp:

1. Những người đàn ông bị sinh lý yếu hay xuất tinh sớm, đối tượng này chiếm khoảng 70% số học viên tham gia chương trình ODC-NBT. Đối với những người này thì chúng tôi khuyên bạn nên tham gia chương trình ODC càng sớm càng tốt để có thể khắc phục được tình trạng của mình vì nếu như để bệnh càng lâu sẽ gây ra một số hậu quả không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình bạn:

  • Những người trẻ chuẩn bị xây dựng hạnh phúc gia đình hoặc là mới lập gia đình mà mắc phải căn bệnh yếu sinh lý hoặc là xuất tinh sớm thì nên điều trị ngay lập tức.
  • Những đàn ông trung niên có vợ trẻ đẹp thì cũng nên khắc phục ngay  để tránh gây ra tình trạng vợ đi tìm kiếm niềm vui ở một nơi khác.
  • Những người sợ  thuốc, sợ tác dụng phụ của thuốc mang lại, sợ chữa lợn lành thành lơn què.
  • Những người có mong muốn cải thiện được tình trạng này bằng biện pháp tự nhiên, không có sự can thiệp của thuốc hay y khoa. Muốn nhanh chóng lây lại bản lĩnh của mình như thời trai trẻ. Tham gia chương trình ODC-NBT không những giúp cho bạn lấy lại thời trai trẻ mà còn giúp cho đàn ông bản lĩnh rất nhiều so với trước.

2. Những người bình thường, có  quan hệ tới 5-10 phút ( người này không bị mắc chững xuất tinh sớm) nhưng trong cuộc sống vợ chồng thì không được  viên mãn, chưa được thỏa mãn như mong muốn, đối tượng này chiếm  khoảng 30% trên tổng số học viên tham gia chương trình ODC-NBT. Họ muốn tham  gia chương trình  để có thể nâng cao khả năng tình dục của mình và đời sống vợ chồng thêm phần thăng hoa và viên mãn, tận hưởng một cuộc vợ chồng thêm  viên mãn.

 

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm