Những hiểu biết cơ bản về xuất tinh sớm

Hiện nay hầu hết đàn ông đều cho rằng  xuất tinh sớm là một dạng bệnh nam giới nên họ thường tự ti nên không muốn quan hệ với bạn tình, chị em cũng vì thế không tác động ảnh hưởng tích cực tới đối tác. Chính vì thế càng làm cho bệnh tình của ông xã xấu đi, làm ảnh hưởng tới chất lượng chăn gối của bạn tình.

Nam giới và những hiểu biết không đúng về xuất tinh sớm

Dưới đây là một số những hiểu biết cơ bản về chứng xuất tinh sớm

  1. Xuất tinh sớm không phải là dạng bệnh: Xuất tinh sớm có thể được điều trị về mặt tâm lý, điều chỉnh chế độ ăn uống. Nguyên nhân xuất tinh sớm thực chất vẫn chưa được thống kê rõ từ các tác nhân cụ thể nào chủ yếu là do tuổi tác, cơ địa và các tác nhân từ bên ngoài như: Sử dụng chất kích thích bia rượu, thuốc lá…
  2. Nếu một nam giới không nghĩ tới “chuyện ấy” thì anh ta có thể duy trì được cuộc yêu: Biện pháp “quên đi tình dục” có thể hiệu quả với số người, nhưng chỉ tác dụng ngay tức thì ở một số thời điểm chứ không giải quyết được triệt để. Việc điều chỉnh xuất tinh phải dựa vào rất nhiều nguyên nhân như: kinh nghiệm làm tình, cảm nhận cơ thể hạn chế xuất tinh sớm và quan trọng hơn cả phải được tập luyện thường xuyên trong một quá trình lâu dài.
  3. Một số nam giới có tài trong việc kiểm soát xuất tinh, trong khi một số khác thì không: việc xuất tinh là do một phản ứng tự nhiên, chính vì thế không ai có thể tự nhiên mà điều chỉnh được việc phóng tinh theo ý muốn. Điều này cần phải có kinh nghiện và phải được tập luyện từ từ.
  4. Nếu một anh chàng xuất tinh trong vòng vài phút kể từ khi giao hợp thực sự khi “cậu bé” thâm nhập vào bên trong”cô bé” thì bị coi là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm không thể coi như chỉ ở quá trình xuất tinh mà nó còn kèm theo những triệu chứng cần điều trị.
  5. Chẳng có mấy ông phải đối mặt với ‘thất bại sớm’ : Xuất tinh sớm là một triệu chứng khá phổ biến trong đời sống tình dục của nam giới. Theo khảo sát có tới 70% số nam giới bị xuất tinh sớm, 30% trong số đó tìm đến trung tâm y tế, trung tâm tư vấn sức khỏe cộng đồng. Còn lại thì do e dè, thiếu tự tin nên giấu kín.
  6. Xuất tinh sớm không thể chữa khỏi hoàn toàn: Đó là cách hiểu sai lầm. Ngày nay, có rất nhiều phương pháp chữa trị xuất tinh sớm một cách triệt để. Phần lớn đàn ông thành công là do có cách tập luyện khoa học, dùng những món ăn trị xuất tinh sớm và từ bỏ rượu bia, thuốc lá.
Xem thêm bài viết liên quan

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm