Những tác hại của việc xuất tinh ngoài có thể bạn chưa biết

Ngoài việc sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai, tính chu kỳ rụng trứng,…thì hầu hết các cặp đôi đều lựa chọn biện pháp xuất tinh ngoài để tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Biện pháp này mặc dù giúp giữ được khoái cảm tự nhiên nhưng lại có thể gây ra một số tác hại không nhỏ.

Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Ảnh minh họa

Mắc chứng di tinh

Khi “yêu” đến đỉnh điểm người đàn ông ở trạng thái hưng phấn cao trào. Trước khi xuất tinh, dương vật cương cứng, đến cao trào mà vội vàng “thu súng” sẽ kích thích thần kinh trung ương và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này nếu kéo dài dễ dẫn đến chứng di tinh.

 

Dễ suy nhược thần kinh

Trong quá trình “yêu”, cảm hứng tình dục ở nam giới đều do vỏ não khống chế, khi đạt đến cực khoái, thần kinh ở trạng thái căng thẳng, nhịp tim nhanh, huyết áp tăng cao. Nếu trong giai đoạn cao trào bất ngờ bị ngắt quãng sẽ tạo ra ảnh hưởng không tốt đến tâm lý tình dục, lâu dần khiến thần kinh chỉ đạo tình dục bị suy nhược.

 

Vợ chồng bất hòa

Hòa hợp tình dục là điều kiện quan trọng giúp vợ chồng bồi đắp tình cảm. Việc thường xuyên xuất tinh ngoài sẽ khiến cho vợ chồng khó thỏa mãn, gây áp lực tâm lý, tạo khoảng cách, khó hòa hợp với nhau. Hơn nữa, nếu áp dụng biện pháp này mà người vợ vẫn mang thai sẽ khiến cho người đàn ông nghi ngờ, từ đó dẫn đến bất hòa trong gia đình.

Xem thêm

Một số triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới thường gặp nhất !

3 nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới

Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Ảnh minh họa

Người vợ dễ lãnh cảm

Khi “yêu” đàn ông có thể đã đạt được cực khoái nhưng phụ nữ thường chưa thỏa mãn. Nếu như lúc này người đàn ông bất ngờ dừng lại và xuất tinh ngoài sẽ khiến cho người phụ nữ “hụt hẫng”, chán nản, lâu dài dễ lãnh cảm bởi cuộc “yêu” không được viên mãn.

Để không bị ảnh hưởng bởi tác hại do tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài, vợ chồng có thể duy trì quan hệ tình dục bằng cách dùng bao cao su.

 

Dễ gây liệt dương hoặc xuất tinh sớm

Áp lực tinh thần để căn chuẩn thời điểm rút dương vật ra ngoài sẽ ảnh hưởng xấu đến công năng tình dục. Thêm vào đó, việc xuất tinh ngoài sẽ khiến các quý ông bị đau lưng, dễ bị liệt dương hoặc mắc bệnh xuất tinh sớm

Để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân, bạn nên tự chọn biện pháp tránh thai phù hợp cho mình để tránh những hậu quả khôn lường.

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm