Xuất tinh sớm có vô sinh không

Những dấu hiệu xấu trong khả năng sinh lý không chỉ khiến đàn ông rơi vào trạng thái bế tắc, buồn trán, tự ti mà nó còn là nỗi ám ảnh về sức khỏe giới tính sinh sản của đàn ông– nỗi lo không của riêng ai mà còn là của toàn xã hội. Trong đó, xuất tinh sớm, vấn đề tưởng như đơn giản nhưng nếu cứ để tình trạng kéo dài hậu quả sẽ không tránh khỏi những rắc dối khôn lường. Băn khoăn xuất tinh có vô sinh không đó là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ trong xã hội ngày nay đưa ra. Để giải đáp câu hỏi này mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau.

xuất tinh sớm có vô sinh không

xuất tinh sớm có vô sinh không

Biểu hiện và mức độ xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ngày nay càng trở nên phổ biến, nó càng càng lan rộng chiếm khoảng 30% trong tổng số bệnh nam giới. Vì thế, những lo lắng như xuất tinh sớm có vô sinh không là điều dễ hiểu.

Mọi nam giới đến độ tuổi yêu đều trải qua cái cảm giác thăng hoa trong những cuộc ân ái. Tuy nhiên do những hoàn cảnh đặc biệt khiến người nam có thể xuất tinh sớm, việc mất kiểm xoát này có thể do quá phấn khích mà không kìm chế được. Nhưng sự mất kiểm soát liên tục bị kéo dài, thì đó là dấu hiệu của bệnh lý xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm được chia làm 3 mức độ:

  • Giao hợp được khoảng 2 phút là xuất tinh
  • Xuất tinh ngay khi vừa mới thâm nhập
  • Xuất tinh khi vừa bắt đầu có tác động da thịt

Xem thêm: Lý do khiến nam giới không xuất tinh.

Xuất tinh sớm có vô sinh không?

Trả lời câu hỏi xuất tinh sớm có vô sinh không, chuyên gia tư vấn ODC trong lĩnh vực tình dục cho biết, nếu quá trình xuất tinh rơi vào trường hợp thứ 3, xuất tinh khi vừa bắt đầu co tác động da thịt thì đó là mối lo lắng với các bạn trẻ rơi vào trường hợp này. Bởi tinh trùng không đi trực tiếp vào cơ quan sinh dục nữ giới nên không có khả năng làm tổ trong buồng trứng.

Xuất tinh sớm có con không?

Xuất tinh sớm mà tinh dịch ra ngoài âm đạo sẽ không thể thụ thai được

Tuy nhiên, xuất tinh sớm không làm nguy hại tới tính mạng, nhưng về chất lượng tình dục giảm sút. Gây mất hưng phấn cho bạn tình, lâu dần có thể gây rối loạn cương dương, dẫn tới liệt dương ảnh hưởng tới đường con cái về sau. Vì thế, ngay từ hôm nay bạn hãy chủ động cho việc nâng cao thể chất, từ bỏ các chất kích thích rượu bia, thuốc lá, sống lành mạnh. Và quan trọng hơn cả, không vì mối lo xuất tinh sớm có vô sinh không, hãy trực tiếp gọi điện cho chuyên gia tại Tư vấn ODC để được tư vấn miễn phí và điều trị bệnh xuất tinh sớm theo phương pháp của trung tâm cho sức khỏe của bạn.

Có nhiều loại thuốc được quảng cáo chữa bệnh xuất tinh sớm trên thị trường, tuy nhiên cho đến nay chưa có loại thuốc nào đặc trị được bệnh này vì xuất tinh sớm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: sự cương cứng, sự dẻo dai, cảm xúc, thần kinh, tâm lý tình cảm. Do vậy bệnh nhân cần được tư vấn những giải pháp tổng thể cả tâm lý trị liệu lẫn vật lý trị liệu mới có thể đem lại kết quả bền vững.

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm