Xu hướng sex cho năm 2012

Bạn có biết trong năm mới, nhân loại trên thế giới thường ưa chuộng kiểu “yêu” thế nào hay không? Tư thế truyền thống, tư thế sáng tạo hay những kiểu “yêu” nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi để nắm được cách “yêu” được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay.

1. Thử sex toy

Sex toy là một biện pháp giúp cho bạn giải tỏa căng thẳng khi không có “đối tác”. Nếu không quá lạm dụng nó, sexy toy không hề xấu chút nào, nó sẽ khiến bạn có một đời sống tình dục tuyệt vời và sảng khoái. Vì thế, nếu như bạn vẫn buồn vì năm mới chưa có người yêu thì có thể sử dụng phương án này, ít nhất bạn cũng có thể “mua vui cũng được một vài trống canh”.
2. Tắm chung
Tắm chung là một trong những phương pháp duy trì đời sống tình dục tuyệt vời của hai người. Khi hai bạn tắm chung, có thể kì cọ, xoa bóp, thể hiện sự thân mật với nhau. Không chỉ vậy, nếu như lựa chọn cách sex dưới vòi hoa sen, bạn và người ấy sẽ có những giây phút sảng khoái và thăng hoa khó quên.

3. Làm “chuyện ấy” thường xuyên
Sex giúp chúng ta giảm cân, trẻ đẹp, rạng rỡ, vì thế, hãy tận dụng một trong những cách giúp bạn trẻ lâu này bằng cách làm “chuyện ấy” thường xuyên. Bạn sẽ thấy, mình thật sự thoải mái, hưng phấn. Khi đời sống tình dục thăng hoa và ổn định, bạn sẽ có khả năng làm nhiều việc khác. Ngược lại, nếu như không được thỏa mãn “chuyện ấy”, bạn luôn cáu gắt khó chịu, và như vậy, bạn sẽ thấy u ám, chán

4. Hôn thường xuyên

xu hướng sex 2012

xu hướng sex 2012

Nụ hôn cũng như sex, có tác dụng vô cùng lớn với đời sống của mỗi người. Hôn không chỉ gắn kết giữa hai người yêu nhau mà nó còn làm cho bạn tươi vui, yêu đời. Nụ hôn cũng giúp bạn giảm cân, tăng sức đề kháng và cảm thấy hạnh phúc lên rất nhiều. Do đó, trong năm mới, hãy tích cực hôn bạn nhé!

5. Ngủ nude
Theo nghiên cứu khoa học, những đôi yêu nhau nên ngủ nude, nó khiến cho cơ thể của bạn được thoải mái, tăng cường sự gắn kết và giúp ích cho quá trình trao đổi chất. Bạn cũng sẽ có làn da đẹp, có giấc ngủ ngon khi ngủ nude trong vòng tay bạn đời. Vì vậy, đừng bao giờ quên hành động vô cùng thú vị này khi ngủ nhé!
6. Thử những vị trí mới
Năm mới, đừng chỉ trung thành với tư thế truyền thống, hãy cố thử những tư thế và vị trí sex mới trong nhà. Có thể là cách ‘yêu’ đứng, ‘yêu’ ngồi, ‘yêu’ trong phòng khách, phòng ăn, phòng tắm, hoặc thỉnh thoảng, hai người có thể “đổi gió” bằng cách đi nhà nghỉ. Bạn sẽ thấy cuộc sống tình dục của mình thật thăng hoa và sảng khoái.
7. Dùng ngôn từ “tục” khi “yêu”
“Yêu” là khi hai cơ thể cùng thăng hoa và sảng khoái. Do đó, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng mình phải chỉn chu và lịch lãm khi lên giường. Đôi khi, một vài câu nói tục tĩu, một vài chuyện bậy bạ sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và hưng phấn hơn khi làm “chuyện ấy”.

8. Tự khám phá bản thân
Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự khám phá bản thân xem năng lực tình dục của mình như thế nào. Thử những cách ‘yêu’ mới, những kiểu làm tình ở nơi khác giường ngủ, “đo” xem thời gian lâm trận và thăng hoa của bạn là bao lâu, đó là những cách khiến bạn thêm hứng khởi trong đời sống tình dục ở năm mới.

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm