ODC-NBT là gì?

ODC là một tên viết tắt của một từ trong tiếng anh “Orgasm Dominator Course”  có nghĩa là khóa học dành cho những người muốn là chủ được cực khoái của mình ( hay còn được gọi là khóa học giúp khắc phục xuất tinh sớm).

ODC-NBT là một phương pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm mà không cần sử dụng tới  thuốc Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn nghiên cứu và triển khai xây dựng, dựa trên nhiều nghiên cứu  của các chuyên gia tình dục hàng đầu ở trên thế giới  và qua sự trải nghiệm của bản thân. Sau rất nhiều năm tìm tòi, rồi nghiên cứu cho tới khi chạy thử nghiệm thì cho đến năm 2011 anh Toàn đã hoàn thành xong chương trình khắc phục bệnh xuất tinh sớm cho các đấng mày râu. Phương pháp này của anh đã giúp cho rất nhiều nam giới khắc phục hiệu  quả căn bệnh khó nói này và giúp họ lấy lại được bản lĩnh đàn ông của mình.  Phương pháp này được anh sử dụng đào tạo online trên internet mang lại sự tiện lợi cho các học viên, giúp cho học viên tiết kiệm được phần lớn thời gian và tiền bạc.

Đến ngày 25 tháng 3 năm 2015, Cục bản quyền tác giả – Bộ văn hóa thể thao và du lịch đã cấp giấy chứng nhận quyền  tác giả cho anh Nguyễn Bá Toàn với tác phẩm “ ODC – Phương pháp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc”.

Một số thông tin khác về chương trình ODC–NBT

Nội dung lịch trình của 28 bài tập khóa học ODC-NBT

Đăng ký tham gia tại đây

Bạn đang thắc mắc và băn khoan không biết sử dụng phương pháp này có hiệu quả không, các học viên tham gia chương trình mang lại hiệu quả như thế nào, các bạn có thể tham khảo chia sẻ của các học viên khi tham gia chương trình tại đây: https://yeusinhlynamgioi.com/hoi-dap/chia-se-cua-hoc-vien-tham-gia-chuong-trinh-odc-nbt/

 

 

 

 

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm