Học phí khi tham gia chương trình ODC-NBT?

Có một số người thường cho rằng số  tiền cho một khóa học online như ODC-NBT là khá cao, tuy nhiên khi xem xét lại khi trên một khía cạnh nào đó thì đây lại là một cái giá quá rẻ cho những giá trị mà chương trình ODC mang lại cho mỗi học viên

Nếu như các bệnh đến khám bệnh ở các phòng khám  nam khoa, riêng mình tiền khám bệnh thôi và tiền làm xét nghiệm thì nó cũng lên tới cả triệu  đồng. Tiền thuốc thì còn nhiều hơn nữa. Mỗi lần đi viện như thế chi phỉ bỏ ra lên tới cả triệu đồng, trong khi  đó bác sĩ cũng không thể đảm bảo rằng là người bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh xuất tinh sớm. Không ai cam kết là tình trạng của bạn sẽ  hoàn toàn được chữa khỏi.

ODC-NBT cam kết giúp cho học viên thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm. Nếu như trong quá trình học mà học viên không có những tiến bộ thì trung tâm sẽ hoàn trả  lại 100% tiền học phí.

Học ODC-NBT không hề gây ra tác dụng phụ.

ODC-NBT cam kết học viên có thể kéo dài thời gian quan hệ tùy ý và giúp cho quá trình lên đỉnh diễn ra nhiều lần.

ODC-NBT cam kết hỗ trợ chọn đời cho các học viên khi tham gia.

Với ODC-NBT bạn chỉ cần trả một lần tri phí sử dụng cả đời,  được tư vấn và hỗ trợ cả đời. Cả đời không phải lo gì về vấn đề quan hệ tình dục.

Như vậy thì theo  bạn chi phí dành cho ODC mà bạn đảm  bảo chữa khỏi bệnh 100% , kéo dài được  thời gian quan hệ. Cuộc đời bạn về sau sống thăng hoa trong tình dục. Được tư vấn và hỗ trợ chuyện tình  dục cho bạn bất cứ lúc nào thì chi phí đó đắt hay rẻ chắc bạn cũng đã có câu trả lời của riêng mình.

Nếu như bạn băn khoăn về hiệu quả của phương pháp ODC thì bạn có thể tham khảo hiệu quả của phương pháp ODC-NBT tại đây.

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm