Khi đại gia chữa yếu sinh lý

Tăng cường bản lĩnh phái mạnh là điều mà bất kì quý ông nào cũng mong muốn, nhất là những quý ông đang bị yếu sinh lý. Tuy nhiên, bên cạnh những phương pháp chữa yếu sinh lý khoa học thì nhiều “đại gia” lại hướng đến những phương pháp chữa yếu sinh lý vô cùng rùng rợn, tưởng chỉ có trong phim ảnh.

Xem thêm
Yếu sinh lý nam giới nên ăn gì?.

Điều trị yếu sinh lý ở nam giới. 

 

Sinh tố ếch

Khi đại gia chữ yếu sinh lý

Ảnh minh họa

Tại thủ đô Lima của đất nước Peru, có một món sinh tố cực kì “ớn lạnh” nhưng đắt khách gọi sinh tố ếch. Ở đây, người ta tin rằng uống sinh tố từ ếch sống nơi đây sẽ giúp quý ông chữa khỏi bệnh yếu sinh lý nam. Không những thế, nó còn công dụng như một loại thuốc kéo dài quan hệ, giúp quý ông có thể “chiều” bạn tình gấp đôi, gấp 3 thời gian như bình thường. Chính vì những tin đồn này mà khắp hang cùng ngõ hẻm của thành phố đâu đâu cũng thấy món sinh tố ếch để phục vụ người dân và cả du khách. Theo thống kê, trung bình 1 xe sinh tố có thể bán đến 80 lý “sinh tố ếch chữa yếu sinh lý” trong 1 ngày.

 

Bào thai rắn

Khi đại gia chữa yếu sinh lý

Ảnh minh họa

Vốn là những bào thai còn chưa thành hình, rắn con vẫn còn nhỏ chỉ bằng đầu đũa ngo ngoe, món ăn kinh dị này lại có giá đến vài trăm ngàn một trứng rắn như thế. Đây chính là phương pháp tăng cường sinh lý nam giới mà người Trung Q uốc tin tưởng và hay dùng. Theo như lời họ thì món ăn này có công dụng giúp quý ông chữa yếu sinh lý hiệu quả.  Chỉ cần ăn một lần là có thể giúp thể lực giường chiếu tăng gấp đôi, chính vì vậy mặc dù rất kinh khủng nhưng nhiều đại gia vẫn lùng sục mua sử dụng cho bằng được.

 

Óc khỉ

Óc khỉ được bắt đầu sử dụng khi Từ Hy Thái Hậu chiêu đãi đoàn khách vài chục người nước ngoài. Cách sử dụng óc khỉ này được lan truyền và dần dần, người ta tin rằng món ăn này cũng là một bài thuốc trị yếu sinh lý nam hiệu quả. Các đại gia muốn thưởng thức bài thuốc kéo dài thời gian quan hệ rùng rợn này sẽ được đáp ứng ngay tận chỗ, với 1 con khỉ còn sống bị đập vỡ sọ, múc từng muỗng óc ra nhúng vào một nồi nước đang được nấu sôi cùng các gia vị thuốc bắc rồi ăn tái. Mặc dù khoa học đã chứng minh việc sử dụng món ăn này hoàn toàn không mang lại giá trị gì cho việc giường chiếu mà chỉ mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe, thì nhiều đại gia lắm tiền nhiều của vẫn đổ xô đi tìm óc khỉ như một minh chứng cho sự “ngông” của mình, hơn là tìm một phương pháp chữa yếu sinh lý tốt nhất.

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm