Trang chủ >> Kiến thức sinh lý

Phân biệt bệnh xuất tinh sớm và liệt dương ở nam giới

Xuất tinh sớm và liệt dương là những bệnh có liên quan đến chức năng tình dục và sức khỏe tình dục của nam giới. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu biết hết về hai chứng bệnh này. Có người còn cho rằng chúng là một. Trên thực tế, xuất tinh sớm và liệt dương chỉ có mối liên hệ “họ hàng” chứ không thể đánh đồng chúng là một.

Phân biệt xuất tinh sớm và liệt dương
Ảnh minh họa

Xuất tinh sớm

Biểu hiện của ham muốn tình dục, dương vật vẫn cương cứng bình thường để tiến hành giao hợp nhưng xuất tinh trong thời gian sớm, thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1- 2 phút, làm mất cảm hứng của bạn tình do chưa đạt đến khoái cảm.

Xem thêm

Những câu hỏi thường gặp về xuất tinh sớm ở nam giới Lộ diện thủ phạm gây xuất tinh sớm

 

Liệt dương

Bản thân không có ham muốn tình dục, dương vật không thể cương cứng khi tiến hành giao hợp. Ngay cả khi giao hợp dương vật có cương nhưng không cứng hẳn, tần suất giao hợp giảm.

Liệt dương thường xuất hiện từ nguyên nhân như tình dục quá độ, tuổi tác, sinh hoạt tình dục từ sớm, trong khi đó xuất tinh sớm thiên về nguyên nhân bệnh lý, stress…Một nguyên nhân được cho là chung nhất của hai bệnh lý này đó là tình trạng nam giới thủ dâm quá độ.

 

Dù là xuất tinh sớm hay liệt dương cũng đều là những bệnh lý nam khoa nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình, vì vậy việc đi điều trị càng sớm càng tốt là điều mà nam giới cần làm hơn bao giờ hết. Việc có đời sống tình dục an toàn, lành mạnh, đều độ, có chế độ chăm sóc sức khỏe tốt cũng là để phòng tránh tất cả các bệnh lý nam khoa.

 


[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
NGUYỄN BÁ TOÀN

Chào các bạn, tôi là Nguyễn Bá Toàn - là tác giả của phương pháp ODC - Phương pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương không dùng thuốc đầu tiên tại Việt Nam, hi vọng những chia sẻ trên website này sẽ giúp ích được cho các bạn !

Giới thiệu Phương pháp ODC Học viên chia sẻ

rối loạn cương dương

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Comments are closed.