Phương pháp chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục

Tình dục khiến làm  gia tăng hạnh phúc của các cặp vợ chồng. Nhưng làm sao để có một cuộc yêu viên mãn, đưa nàng tới đỉnh của hạnh phúc mà chàng không bị xuất tinh sớm. Tổng hợp các phương pháp chống xuất tinh sớm khi quan hệ giới thiệu với các đọc giả những phương pháp điều trị xuất tinh sớm cực hay.

Một số mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm

Mẹo dừng lại và bắt đầu

Khi giao ban tới độ cao chào, hãy thực hiện phương pháp rút dương vật khỏi âm đạo, sau khi cảm giác sung sướng lắng xuống lại tiếp tục. Hãy áp dụng phương pháp này trong suốt quá trình yêu.

Thay đổi tư thế

Thay đổi tư thế yêu là biện pháp làm giảm sự cọ sát ngăn chặn việc xuất tinh nhanh.

Mẹo thở sâu và thư giãn

Điều chỉnh cảm xúc bằng cách hít thở sâu, giảm căng thẳng chống lại xuất tinh sớm.

Khi có những biểu hiện muốn xuất tinh, hãy tập chung vào một vấn đề, đừng nghĩ tới tình dục, tạo cảm giác thư giãn làm giảm kích thích.

Mẹo ấn điểm cuối của dương vật

Nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật,  có tác dụng ngăn chặn sự kích thích khoái cảm. Có thể áp dụng trong toàn bộ thời gian của ” trận đấu” tới khi cả hai cảm thấy cực khoái. Chi tiết xem tại https://yeusinhlynamgioi.com

 

Bổ xung một số thực phẩm giảm xuất tinh sớm:

Những thực phẩm như cá hồi và các loại hải sản, thịt dê, rắn, thịt bò, hải cẩu… được coi là những thực phẩm cải thiện sinh lý, ngăn chặn xuất tinh sớm.  Đối với những nam giới có những biểu hiện của bệnh lý, cần có những hiểu biết cơ bản về xuất tinh sớm, nên bổ sung các loại thực phẩm này thường xuyên tăng cường ham muốn, thúc đẩy quá trình yêu.

 

Xem thêm bài viết liên quan

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm