Thêm 3 kỹ thuật giúp bạn chống xuất tinh sớm

Như các bạn đã biết, triệu chứng xuất tinh sớm một trong những biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới hoàn toàn có thể chữa khỏi và các phương pháp tự điều trị có thể giúp các quý ông bớt phải qua lại các phòng khám nam khoa nhiều lần. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn thêm 3 cách được áp dụng cho là khá hiệu quả.

690050 Thêm 3 kỹ thuật giúp bạn chống xuất tinh sớm

Tư thế nữ nằm trên

Tư thế nữ nằm trên được chứng minh là rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm. Hãy để nàng là người chủ động còn bạn sẽ có thời gian tập trung kiểm soát việc phóng tinh. Nếu trong khi “yêu” bạn cảm thấy mình đã gần đạt độ cực khoái, hãy nhẹ nhàng kéo cô ấy về phía bạn để làm chậm quá trình xuất tinh.

Tập thở đúng cách

Thở đúng cách là một yếu tố quyết định để kiềm chế xuất tinh sớm. Kiểm soát nhịp thở giúp bạn thư giãn về cả thể chất lẫn tâm trí để thực hiện màn “yêu” một cách trọn vẹn.

Hãy thử hít vào trong 10 giây, sau đó giữ hơi thở trong 2 giây và cuối cùng là thở ra trong 10 giây. Lập lại kỹ thuật này trong 2 – 3 phút để thư giãn một cách tự nhiên. Khi cả thể chất và tâm trí đều ở trạng thái thoải mái thì bạn có thể dễ dàng kiểm soát việc phóng tinh

Kỹ thuật Ấn lưỡi quanh vòm miệng

Bạn có thể chưa từng nghe về kỹ thuật này song nó có thể mang lại tác dụng kỳ lạ và rất dễ dàng thực hiện. Khi bạn cảm thấy đã gần “lên đỉnh”, hãy ấn đầu luỡi vào vòm miệng và di chuyển lưỡi vòng quanh. Làm vậy có thể giúp bạn kiểm soát điểm cực khoái và kiềm chế xuất tinh.

“bạn có thể xem thêm tin tức sức khỏe tại đây”

Xem thêm bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *