Tâm sự của chị em khi có chồng yếu sinh lý

Yếu sinh lý ở nam giới  là tình trạng người đàn ông không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không thể duy trì tình trang trên khi đưa dương vật vào âm đạo người phụ nữ. Hiển nhiên người đàn ông khi bị yếu sinh lý tất dễ cảm thấy tự ti, mệt mỏi… Tuy nhiên với chị em đây cũng không phải là một vấn đề không nhỏ.

690176 Tâm sự của chị em khi có chồng yếu sinh lý

Ảnh minh họa

Chị Hà (28 tuổi) nhân viên kế toán công ty chuyên lắp các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội ngày nào đến cơ quan cũng ủ rũ mặt mày. Số là vợ chồng chị lấy nhau được 2 năm nhưng chưa khi nào chuyện chăn gối chị cảm thấy mãn nguyện. Chồng chị yếu sinh lý nên mỗi lần gần gũi chồng chị phải “kích thích” rất lâu “cậu nhỏ” mới cứng được. Cứng rồi nếu không nhanh thì “nó” lại xỉu ngay lập tức. Hầu như lần “giao ban” nào chị Hà chưa cảm nhận được sự tồn tại của “cậu nhỏ” trong người mình thì chồng chị đã “về đích”.

Chị ấm ức lắm nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai. Lâu dần chị cảm thấy bức xúc, đúng hôm một chị cùng phòng tỉ tê hỏi chuyện, như trút được gánh nặng, chị tâm sự tất tần tật những gì về chồng. Chồng chị yếu thế nào, “chưa đến chợ đã hết tiền” ra sao chị tâm sự hết. Khổ nỗi chị cùng phòng lại là người không kín tiếng, chị này “bô bô” cho tất cả cơ quan biết nỗi khổ của chị Hà.

Chị ấm ức lắm nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai. Lâu dần chị cảm thấy bức xúc. Chị ấm ức lắm nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai. Lâu dần chị cảm thấy bức xúc.(ảnh minh họa)

Rồi sự việc tới tai chồng chị Hà (vì hai vợ chồng chị làm cùng cơ quan, anh làm dưới đội xây dựng còn chị làm trên công ty), chồng chị tức giận và cảm thấy bị xúc phạm. Anh nằng nặc đòi ly hôn. Để trả thù vợ, anh mang hết tấm ảnh khỏa thân mà lúc hai vợ chồng “gần gũi” chụp làm kỷ niệm ra cho anh em cùng phòng mình xem. Chồng chị Hà không quên “thổ lộ” với anh em cùng phòng rằng “Mấy chú nhìn con lợn nhà anh thế này đáng ly dị lắm chứ”. Anh em cùng phòng được bữa cười như nắc nẻ, và “no mắt”.

Tưởng sẽ chia tay trong nay mai nhưng rồi, nhờ sự khuyên can của gia đình vợ chồng chị Hà lại làm lành và quay về thời “cơm lành canh ngọt”. Anh lúc đó hiểu chị hơn, cả hai cùng tìm hiểu và cố gắng hơn để vừa lòng “đối tác”. Duy chỉ có điều khi đồng nghiệp cơ quan tới chơi nhà vợ chồng chị, ai cũng hỏi chồng chị “Con lợn nhà cậu dạo này thế nào” rối phá lên cười. Chồng chị Hà lúc đó mặt sượng sùng còn chị thì chỉ biết cười trừ vì chị tuyệt nhiên chưa biết có chuyện “động trời” đó xảy ra.

Lời khuyên của chuyên gia:

Rối loạn cương dương là một hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, nó bị tác động rất nhiều bởi trạng thái tâm lý, hoàn cảnh, tính thế… Vì vậy nếu như “thằng nhỏ” của quý ông có trục trặc một vài lần thì cũng không nên quá lo lắng.

Trước hết hãy thử thay đổi chế độ ăn, lối sống, sinh hoạt… như ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày, giảm stress, ăn các thức ăn có chứa nhiều đạm như thịt chó, dê, hải sản, trứng gà, trứng vịt lộn… Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một số thực phẩm chức năng có chứa dâm dương hoắc, ba kích, cá ngựa, đông trùng hạ thảo, vốn dĩ vẫn được coi là cứu cánh cho cánh mày râu bị yếu sinh lý trước đây

Nếu sau 3-6 tháng mà tình trạng này không cải thiện mặc dù đã có điều chỉnh thì lúc này nó trở thành bệnh và cần được điều trị. Bác sĩ Hưng cho biết, hiện nay, rối loạn cương không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa bởi đã có nhiều biện pháp khác nhau (sử dụng thuốc, dùng dụng cụ hỗ trợ hay phẫu thuật). Tuy nhiên, không có công thức chung cho tất cả nam giới, mà tùy trường hợp cụ thể sẽ có phương thuốc phù hợp.

“bạn có thể xem thêm tin tức sức khỏe tại đây”

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm