Rối loạn cương dương và những suy nghĩ sai lầm

Rối loạn cương dương (một biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới). Nói cho rõ hơn về hiện tượng này là tình trạng không có khả năng đạt được và duy trì sự cương dương vật cho một cuộc giao hợp bình thường, và tình trạng này kéo dài ít nhất 3 tháng. Rối loạn cương dương là một vấn đề nhạy cảm, khó nói ở nam giới nhưng có phải vì thế mà nhiều người trong số quý ông vẫn còn những nhận thức sai lầm?

705968 Rối loạn cương dương và những suy nghĩ sai lầm

Lớn tuổi là hết cương? Điều này có đúng ko?

Hoàn toàn sai lầm khi nghĩ rằng cứ lớn tuổi thì hết cương. Trên thực tế vẫn có nhiều ông 70, thậm chí 80 tuổi vẫn còn hoạt động tình dục được, dĩ nhiên không phải chỉ cần thoáng nghe tới là cương như hồi còn thanh niên. Người lớn tuổi cần phải có kích thích nhiều hơn.

Điều trị rối loạn cương dương là giúp cơ thể trở lại thời kỳ “hoàng kim” thời trai trẻ?

Một điều hiển nhiên mà cả bác sỹ lẫn bệnh nhân được điều trị đều mong muốn là sau điều trị, tình trạng cương cứng được trở lại như xưa. Tuy nhiên, không nên mong chờ hồi phục như thời trai trẻ vì khi già, không chỉ bộ phận sinh dục mà toàn bộ cơ thể đều “già” đi. Tây y hiện nay có thể chữa khỏi bệnh ở một số ít trường hợp, còn đa số bệnh nhân chỉ đạt được yêu cầu “cần là được”, với sự hỗ trợ của thuốc hay dụng cụ. Thế là đã quý hóa rồi, còn hơn là “chịu chết” như vài năm trước đây.

Thuốc điều trị rối loạn cương dương là thuốc kích dục

Điều này không đúng. Các thuốc điều trị rối loạn cương dương đều được gọi chung là thuốc ức chế men phosphodiesterase 5, thuốc làm cho máu đến dương vật nhiều hơn và lưu lại lâu hơn, giúp cho quá trình cương được tốt hơn. Sau khi uống độ 10 phút, thuốc có thể có tác dụng, nhưng để có hiệu quả tốt cần phải uống khoảng 60 phút trước khi muốn “yêu”.

Thuốc giúp cương dương nhưng không phải là thuốc kích dục. Hay nói cách khác, việc dùng thuốc sẽ giúp dương vật có thể cương lên được với điều kiện có sự kích thích trực tiếp hoặc ham muốn có sẵn trong não.

các bạn có thể xem thêm tin tức sức khỏe tại đây

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm