Nguy cơ bị rối loạn cương dương nếu “chuyện ấy” bị gián đoạn

Nếu như khi “yêu” thường xuyên bị các yếu tố bên ngoài làm gián đoạn, sẽ hình thành 1 phản xạ có điều kiện, làm cho trung tâm não mất đi sự điều tiết, rơi vào trạng thái ức chế, cuối cùng phát triển thành sự rốiloạn cương cứng của “cậu nhỏ”.

Trong cuộc sống tình dục bình thường, dưới sự kích thích của việc nghe, nhìn, ngửi, tiếp xúc và ảo giác thì hệ thống thần kinh trung ương não gây ra sự hưng phấn trong tình dục thông qua 1 loạt sự dẫn truyền thần kinh, làm tăng lượng máu chảy vào dương vật và giảm lượng máu đi ra. Từ đó làm cho “cậu nhỏ” cương cứng lên.

Tuy nhiên để duy trì sự cương cứng thì vẫn cần phải có sự kích thích gây hưng phấn liên tục không ngừng. Khi đang “yêu” bỗng nhiên bị các yếu tố như chuông điện thoại, tiếng gõ cửa, con cái hoặc người thân đột ngột bước vào phòng ngủ làm gián đoạn cảm xúc. Đồng thời, sự kích thích tình dục được phát ra từ hệ thần kinh trung ương não sẽ bị ức chế làm cho sự cương cứng của “cậu nhỏ” bị gián đoạn.

nguy-co-bi-roi-loan-cuong-duong-neu-chuyen-ay-bi-gian-doan

Nếu như khi “yêu” thường xuyên bị các yếu tố bên ngoài làm gián đoạn, sẽ hình thành 1 phản xạ có điều kiện, làm cho trung tâm não mất đi sự điều tiết, rơi vào trạng thái ức chế, cuối cùng phát triển thành sự rối loạn cương cứng của “cậu nhỏ”. Lúc cao trào chuẩn bị xuất tinh mà bị gián đoạn, sẽ gây ra bệnh mất khả năng xuất tinh.

Đối với phụ nữ, tác động tiêu cực này cũng tồn tại, có thể gây ra sự lạnh lùng thờ ơ, hưng phấn muộn gây khó khăn khi “yêu”. Loại tâm lý này có thể dẫn đến bệnh rối loạn chức năng tình dục. Mọi người có thể uống thuốc hoặc phối hợp luyện tập một số các phương pháp điều trị để tập trung sự quyến rũ. Nhưng quan trọng nhất là cần phải cố gắng đảm bảo rằng cuộc sống tình dục không bị ảnh hưởng.Rối loạn cương dương còn là biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới.

Làm thế nào để đảm bảo rằng cuộc sống tình dục không bị xáo trộn?

Trước hết phải đợi lúc con cái và mọi người trong nhà chìm vào giấc ngủ không có ai làm phiền. Thứ hai, có một không gian riêng yên tĩnh là rất quan trọng, cửa phòng ngủ nên được khóa trong, điện thoại tốt nhất nên tắt nguồn hoặc để chế độ im lặng. Nếu có người làm phiền, các cặp vợ chồng sẽ phải kiềm chế cảm xúc của mình, không nên cãi nhau, đổ lỗi, lo âu. Nên chờ đợi cho đến khi xung quanh yên tĩnh, chủ động điều chỉnh lại cảm xúc và thử lại lần nữa.

“các bạn có thể xem thêm tin tức sức khỏe tại đây”

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm