Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương

Theo các dữ liệu thống kê thì số người bị rối loạn cương dương một trong  những biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới ngày càng tăng và tỉ lệ mắc bệnh tăng dần theo từng nhóm tuổi. Tuy nhiên đây không phải là căn bệnh nguy hiểm và có khả năng tự chữa khỏi lên đến 95%. Dưới đây là những lời khuyên của các chuyên gia cho người bị rối loạn cương dương dày vò.

roi loan cuong duong Lời khuyên cho người bị rối loạn cương dương

Tìm hiểu nguyên nhân gây rỗi loạn cương dương

Sự ngược đãi bản thân.

Toàn bộ vấn đề là con người cứ muốn ngược đãi bản thânvới những thức ăn thiếu chất dinh dưỡng, rượu, thuốc lá, các toa thuốc, thiếu ngủ, stress trầm trọng, thiếu luyện tập thể dục, … Hệ thống sinh dục nam yêu cầu nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt để có thể hoàn thành chức năng tốt. Và việc thiếu các chất dinh dưỡng đó là nguyên nhân gây suy chức năng cương ở hầu hết đàn ông.

Việc tắc tĩnh mạch và động mạch.

Tắc nghẽn tĩnh mạch và động mạch (tuần hoàn kém) hiếm khi là nguyên nhân gây suy chức năng cương ở bệnh nhân nam dưới 50 tuổi, nhưng nó là nguyên nhân gây suy chức năng cương ở những người đàn ông trên 60 tuổi, đặc biệt là những người tiểu đường, xơ vữa động mạch hay suy tim. Nếu tĩnh mạch và động mạch của bạn bị tắc nghẽn nhiều, dương vật không nhận đủ máu và cơ thể bạn không thể thực hiện được chức năng cương.
Làm sao bạn có thể làm sạch hệ thống mạch máu của bạn khi bạn bị chứng xơ vữa động mạch? Một chế độ ăn cơ bản, dầu cá, các vitamin B tự nhiên với một chế độ luyện tập thể dục vừa phài có thể đảo ngược gần như các vấn đề của xơ vữa động mạch. Đi bộ cũng rất tốt cho hệ thống tuần hoàn của bạn. Các quá trình này đều đòi hỏi thời gian. Nếu nguyên nhân của suy chức năng cương là do tắc nghẽn mạch máu thì đòi hỏi bạn phải từ 6 tháng đến 2 năm mới thấy được kết quả của sự rèn luyện.

Thiếu dưỡng chất.

Khi bạn thực hiện một chế độ ăn thích hợp và một lối sống lành mạnh thì tự cơ thể bạn có thể sửa chữa gần như mọi tình trạng thoái hóa bao gồm cả viêm khớp và ung thư. Điều này được chứng minh trên lâm sàng rất nhiều lần. Và sự thực là một chế độ ăn cơ bản và chứa nhiều thành phần tự nhiên là một phương thuốc hữu hiệu nhất mà bạn có thể có được cho bất cứ tình trạng thoái hóa nào. Cơ thể bạn được thiết kế hoàn hảo và có khả năng tự sửa chữa. Nhưng con người tự hủy hoại nó bằng những ham muốn bản thân và sự thiếu hiểu biết.

Thương xuyên bị Stress

Một số stress bình thường, tự nhiên và thực sự có lợi. Nhưng quá nhiều stress lại có thể hủy hoại bạn. Nó cũng là một trong những nguyên nhân cơ bản của suy chức năng cương. Bạn nên học cách suy nghĩ tích cực hơn và loại trừ stress hoặc ít nhất cũng đưa nó về mức độ dễ chịu hơn.

Lời khuyên giúp bạn tự điều trị rối loạn cương dương

Bạn cần uống nước tinh khiết.Nước tinh khiết có thễ giúp gì cho tình trạng suy chức năng cương của bạn? Nước mang chất dinh dưỡng đến các bộ phận của cơ thể. Nước cũng giúp đào thải các chất cặn b v chất độc ra khỏi cơ thể bạn. Mọi chức năng trong cơ thể đều phụ thuộc vào nước. Vì vậy, hy uống nhiều nước, nhưng đảm bảo là nước phải sạch và tinh khiết. Có rất nhiều chất hóa học được tìm thấy trong nguồn nước thành phố, trong đó có thể có cả những chất gây ung thư.

Ngưng hút thuốc và tránh dùng quá nhiều rượu. Đây là những yếu tố nguy cơ của rối loạn cương dương.

Nghỉ ngơi thư giãn. Tập một số kỹ thuật thư giãn để vượt qua stress.

Tập luyện thể dục thường xuyên và ngủ đủ giấc. Đã từng có nghiên cưu khoa học cụ thể chưng minh việc đi bộ mỗi ngày 2 dặm thực sự hiệu quả cho người bị rối loạn cương dương

Cải thiện mối quan hệ với bạn tình. Nhờ vậy, bệnh nhân mới có nhiều cơ hội cải thiện bệnh.

Tham khảo ý kiến bác sĩ về các loại thuốc đang dùng. Bạn cần chắc chắn rằng các thuộc bạn đang sử dụng không ảnh hưởng gì đến rối loạn cương dương.

Trong trường hợp mọi phương pháp tự điều trị đều không đem lại hiệu quả bạn vẫn không nên bi quan và tìm đến các phòng khám chuyên khoa để được hỗ trợ điều trị.

Các bước thường được bác sĩ áp dụng trong điều trị rối loạn cương

Bước 1: Khám, chẩn đoán bệnh. Do rối loạn cương có nhiều nguyên nhân nên bác sĩ sẽ tiến hành khám toàn diện và cho làm nhiều xét nghiệm khác nhau, thậm chí làm xét nghiệm về các khó khăn tâm lý.

Bước 2: Thay đổi lối sống. Trước và trong khi thực hiện một phương thức điều trị rối loạn cương, bác sĩ sẽ đưa ra khuyến cáo về thay đổi lối sống như tập thể dục, ăn kiêng (để giảm lipid máu, giảm cân…), bỏ hút thuốc lá, giảm uống rượu, tập thư giãn dưỡng sinh.

Bước 3: Tư vấn tâm lý. Trong khi được khám bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp người bệnh nhận ra, hiểu rõ và đối phó với những lo lắng, khó khăn về mặt tâm lý ảnh hưởng đến hoạt động tình dục. Người ta ghi nhận bạn tình nữ đóng vai trò rất quan trọng trong điều trị. Vì vậy, cả hai người nên có mặt trong các buổi khám chữa bệnh và hợp tác tốt với bác sĩ trong quá trình điều trị.

Bước 4: Chọn lựa và thực hiện phương thức điều trị được chọn. Phương thức dễ được chọn nhất là dùng thuốc viên uống vì rất tiện lợi.

Bước 5: Theo dõi và đánh giá việc điều trị. Sau một khoảng thời gian (thường là một tháng), người bệnh được tái khám để xem có tiến triển tốt hay không. Có khi phải thay đổi phương thức điều trị, thay đổi liều thuốc. Ở một số nước, có khi bác sĩ phải nhờ một số nhà chuyên khoa khác hợp tác để giải quyết khó khăn. Chẳng hạn, chuyên gia nội tiết học được mời để giúp đỡ người bệnh khó kiểm soát bệnh tiểu đường hay bị teo tuyến sinh dục. Chuyên gia niệu học và tình dục học được mời tư vấn tình trạng rối loạn cương phức tạp.

 

các bạn có thể xem thêm tin tức sức khỏe tại đây

Xem thêm bài viết liên quan

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm