Vì đâu “ chuyện ấy” nhạt dần sau hôn nhân

Đa số trên thực tế cho thấy rằng, vấn đề tình dục của cả hai vợ chồng sẽ bị giảm dần cả về chất lượng và số lượng sau thời gian. Vậy nguyên nhân do đâu để xảy ra tình trạng đó.

Thói quen

Thường thì khi hình thành thói quen, mọi người sẽ rất lười thay đổi, nhiều người có những tâm lý ngại ngùng, không muốn có những thử nghiệm mới. Còn có những người thì nhu cầu về tình dục thấp nên họ sẽ không có nhiều đòi hỏi trong vấn đề này mặc dù là cả hai sẽ có những đòi hỏi và mong muốn đổi mới thêm, nguyên nhân có thể xảy ra vấn đề đó có thể là do con cái hay là do sức khỏe không cho phép.

Vì đâu “ chuyện ấy” nhạt dần sau hôn nhân

Vì đâu “ chuyện ấy” nhạt dần sau hôn nhân

Tại chồng…

Với nam giới thường thì sau độ tuổi 40 nam giới bắt đầu rơi vào tình trạng bị suy yếu về khả năng tình dục của bản thân hay còn gọi là suy giảm chức năng tình dục. Khi đó nam giới đừng nên quá dặt nặng vấn đề sử dụng thuốc tăng cường sinh lý để nâng cao khả năng của bản thân, bởi đó là những loại thuốc mà lại tác dụng phụ ngầm mà có thể bạn không hề hay biết.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thuốc chữa yếu sinh lý nam giới tại Thuốc trị bệnh yếu sinh lý nam giới

Thay vào đó nam giới có thể tập những bài tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của bản thân cũng như sức khỏe sinh sản, bên cạnh đó cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất, không những thế nam giới cần phải có một thói quen sinh hoạt lành mạnh, loại bỏ những chất mà gây hại đối với sức khỏe tình dục nam giới như rượu, bia, thuốc lá..

Bạn có thể tìm hiểu thêm những nguyên nhân gây nên yếu sinh lý nam giới để phòng tránh vè chữa yếu sinh lý nam an toàn và hiệu quả hơn tại Nguyên nhân thường gặp dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Sự suy nghĩ khác nhau

Với đàn ông họ thường nghĩ về khả năng tình dục cao hơn nhiều so với phụ nữ, trung bình họ sẽ nghĩ tầm 5 đến 6 lần một ngày, vì thế chúng ta có thể thấy rằng như cầu về tình dục ở nam giới cao hơn nhiều so với phụ nữ. Chính do nhu cầu khác nhau đã dẫn cả hai tới những quan điểm khác nhau về thời gian và địa điểm…

 

Vì đâu “ chuyện ấy” nhạt dần sau hôn nhân

Vì đâu “ chuyện ấy” nhạt dần sau hôn nhân

Do người phụ nữ

Có nhiều nguyên nhân để gây nen chứng lãnh cảm về tình dục của nữ giới mà họ không hề hay biết, có thể là do khi độ tuổi của họ tăng cao họ bắt đầu tự ti về ngoại hình của chính mình. Với phụ nữ họ thường rất hay có những thói quen xấu như hay ngồi nhiều nhưng lại lười tập thể dục, có những nữ giới còn thường hay hút thuốc. Do đó chính hj làm mất sự hấp dẫn về ngoại hình của chính mình cũng như khả năng tình dục của bản thân.

Cùng với đó là những cặp vợ chồng thường không thấy đối phương không còn hấp dẫn được như trước nữa nên họ dần buông lỏng bản thân mình, cùng với đó là vóc dáng họ không còn được như xưa nữa. Vấn đề này được hình thành là do chính việc hai người quá thờ ơ với việc quan hệ vợ chồng. Việc người phụ nữ mang bầu cũng được xem là nguyên nhân làm cho họ xa nhau và không còn muốn gần gũi nữa.

Tìm hiểu thêm về bệnh nam khoa nam giới tại https://yeusinhlynamgioi.com/

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm