Phân biệt xuất tinh sớm và yếu sinh lý nam giới

“Xuất tinh sớm nam giới và yếu sinh lý là giống nhau” – Câu trả lời mà bạn thường nhận được khi hỏi về bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Nhưng trên thực tế, hai bệnh này lại khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nhận ra sự khác nhau giữa xuất tinh sớm nam giới và yếu sinh lý.

 

Phân biệt xuất tinh sớm và yếu sinh lý

Ảnh minh họa

Khác nhau giữa xuất tinh sớm nam giới và yếu sinh lý nam giới

Xuất tinh sớm là trong khi quan hệ, thời gian từ lúc dương vật được đưa vào trong âm đạo chỉ khoảng dưới 3 phút, nam giới đã xuất tinh. Còn yếu sinh lý là tình trạng rối loạn cương dương khi quan hệ tình dục, dương vật chỉ cương cứng một nửa hoặc rất khó. Đây là tình trạng trên bảo dưới không nghe.

Xem thêm

Một số triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới thường gặp nhất

Tổng hợp cách điều trị xuất tinh sớm cơ bản

 

Phân biệt bằng dấu hiệu nhận biết

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm nam giới là tình trạng dương vật vẫn cương cứng nhưng khi đưa vào âm đạo dể giao hợp trong khoảng thời gian ngắn đã xuất tinh. Bệnh này chiếm 30 – 40 % trong số các bệnh nam khoa phổ biến hiện nay.

Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam giới không có khả năng cương cứng hoặc dương vật không duy trì được sự cương cứng trong quá trình giao hợp. Khi đưa dương vật vào âm đạo bị xìu xuống rất nhanh mà không thể kiểm soát được hoặc thậm chí không đủ cương cúng để có thể hoàn thành “nhiệm vụ”.

 

Việc phân biệt xuất tinh sớm và yếu sinh lý không phải chuyện dễ dàng gì, đặc biệt với những người không tìm hiểu kỹ về hai bệnh này vì thực chất chúng cũng có nhiều điểm khá giống nhau. Nguyên nhân có thể do tuổi tác, do mắc các bệnh mãn tính, hay do sử dụng các chất kích thích không tốt với cơ thể, yếu tố tâm lý và quan trọng là không luyện tập hàng ngày để tăng độ dẻo dai cho toàn bộ cơ thể. Nếu tình trạng của 2 chứng bệnh này kéo dài sẽ hưởng lớn đến sức khỏe sinh lý, không đạt được khoái cảm cũng như những nhu cầu của bạn tình, nguy hiểm nhất là có thể dẫn tới vô sinh.

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm