Khi chàng không … “ khỏe”

Nếu như khi hai ngọn lửa ham muốn của hai vợ chồng sắp đạt được đến cao trào thì bỗng dưng Dũng không thể thực hiện được ham muốn đó và Dũng cảm thấy mình thật bất lực và rơi vào tôi lội. Đằng sau những bước đi của Dũng là cái nhìn tràn đầy hụt hẫng của vợ mình.

Những điều khó nói của các quý ông

Dạo thời gian gần đây, thường Dũng thấy sinh lý của mình không được như trước nữa, có những hành động không muốn gần gũi vợ nữa. Mà trước đây hai vợ chồng lại thường có những hành động rất thân mật. Nhưng giờ đây mỗi khi hai vợ chồng gần gũi thì Dũng lại không được như trước nữa, Dũng luôn có cảm giác bị hụt hẫng vô cùng. Bởi sau cuộc “ yêu” thì Dũng cảm thấy cơ thể mình bị mỏi rã rời và không cảm thấy khoái cảm nữa. Thay vì những lời yêu và lời thân mật thì Dũng lại có thể ngủ ngay được lập tức.

Khi chàng không … “ khỏe”

Khi chàng không … “ khỏe”

Xem thêm về kiến thức sinh sản nam giới tại Kiến thức sinh lý

Biết rằng sinh lý của bản thân đang bị rơi vào tình trạng gặp vấn đề, trục trặc. Dũng đã tự tìm đến những loại thuốc nam hay thuốc đông y mà các cụ từ xa xưa đã lưu truyền như tác kè hay cá ngựa.. để tăng cường sinh lý của bản thân. Nhưng mà dường như thuốc này không chữa được tình trạng của Dũng bởi Dũng thấy bản thân mình không được cải thiện về sức khỏe sinh lý mà tình trạng này nó có thể ngày càng tồi tệ hơn.

Bên cạnh những lời động viên thuở ban đầu thì giờ đây vợ Dũng có những bắt đầu thái độ không thích với cách ứng xử của Dũng. Nhưng vợ Dũng đâu biết rằng Dũng không muốn gần gũi vợ bởi sinh lý của Dũng có vấn đề, dương vật của Dũng không đủ khả năng để cương cứng trong quá trình quan hệ tình dục. Cứ khi có những kích thích vào thì dương vật lại bị rơi vào tình trạng ỉu xìu. Chỉ khi vợ Dũng bắt đầu nói rằng chuyển sang ngủ với con mình thì Dũng bắt đầu chia sẻ tình trạng của bản thân với vợ của minh. Khi chia sẻ thì vợ Dũng đã thông cảm và có những lời động viên với chồng mình. Khi đó Dũng bỗng cảm thấy nhẹ lòng hơn và anh cảm thấy trong bản thân mình đã bắt đầu có những âm ỉ bắt đầu nổi dậy.

Khi chàng không … “ khỏe”

Khi chàng không … “ khỏe”

Chứng bệnh phổ biến của đàn ông

Khi nam giới bước sang độ tuổi 40 thì thường cơ thể bắt đầu có những thay đổi về ham muốn, cụ thể là việc suy giảm ham muốn tình dục, những triệu chứng thường thấy và phổ biến xảy ra đó là chứng rối loạn cương dương hay bị bất lực.
Chỉ cần có những triệu chứng mà gây cản trở quá trình quan hệ tình dục ở nam giới thì đều cho răng nam giới đã gặp những trục trặc ở sinh lý nam. Đàn ông có nhiều nguyên nhân để hình thành chứng bệnh yếu sinh lý nam giới như các bệnh tiểu đường hay bệnh cao huyết áp… hay nguyên nhân tâm lý cũng được xem là nguyên nhân quan trọng và thiết yếu đối với việc hình thành và phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý.

Xem thêm:

Xem thêm bài viết liên quan

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm