Điều trị yếu sinh lý cho nam giới

Dấu hiệu bệnh yếu sinh lý ở nam giới được biết là tình trạng nam giới khi quan hệ tình dục không có khả năng cương cứng được dương vật, và không thể đưa dương vật vào âm đạo của nữ giới. Dưới đây là một số cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Điều trị bệnh theo nguyên nhân gây bệnh

Một trong các phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới đó là điều trị theo nguyên nhân hình thành bệnh, để có thể điều trị bệnh một cách triệt để.

Nếu như nguyên nhân gây cho yếu sinh lý, dương vật không thể cương cứng và thời gian để cương cứng không được lâu để phục vụ cho quá trình quan hệ tình dục. Như vậy thì bạn phải điều trị bằng cách giải phẫu, có sự can thiệp của các biện pháp công nghệ để phục hồi chức năng bị mất.

Nếu như nguyên nhân hình thành là do bệnh tim hay bệnh cao huyết áp, các bệnh liên quan đến bệnh lý như suy thận hay phì đại tuyến thì bạn nên điều trị theo bệnh lý là có thể khắc phục tình trạng yếu sinh lý của nam giới.

Điều trị bệnh theo nguyên nhân gây bệnh

Điều trị bệnh theo nguyên nhân gây bệnh

Nếu nguyên nhân hình thành là do thói quen sinh hoạt không lành mạnh như uống rượu, thuốc lá thì cần phải cải thiện thói quen sinh hoạt thì mới có thể khắc phục tình trạng yếu sinh lý nam giới và khắc phục rối loạn cương dương.

Nếu nguyên nhân là do lão hóa, do vấn đề tâm lý… thì đây là nguyên nhân xuất phát từ chính bản thân người bệnh, do vậy việc trị liệu sẽ tùy vào theo cá nhân, vì vậy không thể đưa ra phương pháp chung để có thể điều trị được. Người vợ nên động viên và khích lệ người chồng để chồng đỡ áp lực và căng thẳng, có thể thư giãn hơn về tâm lý và đầu óc.

Chữa bệnh bằng thực đơn

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới, đối với những người bệnh bị gặp vấn đề về tăng huyết áp hay bị u xơ tiền liệt tuyến thì nên ăn cháo trai, cháo trai được xem là món ăn rất tốt cho yếu sinh lý của nam giới. Bên cạnh đó nam giới nên tích cực ăn những thực phẩm giàu chất kẽm, các loại hạt đỗ, và hải sản như hàu… rất tốt cho nam giới bị yếu sinh lý.

Xem thêm: Một số thực phẩm tốt cho nam giới bị yếu sinh lý

Thực hiện xoa bóp điều trị bệnh yếu sinh lý

Yếu sinh thường dùng để chỉ các biểu hiện như tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay hiện tượng liệt dương, theo như y học cổ truyền thì bệnh này có nguyên nhân gây nên là do khí huyết bị hư tổn, có một phương pháp mà thường được áp dụng đó là xoa bóp để có thể phòng và chữa bệnh yếu sinh lý rất hiệu quả.

Điều trị bệnh yếu sinh lý nam giới

Điều trị bệnh yếu sinh lý nam giới

• Day và ấn huyệt thần kinh: Với phương pháp đơn giản này bạn chỉ cần dùng ngón tay cái và ấn nhẹ vào huyệt thần khuyết trong khoảng thời gian là 3 phút.

• Day ấn huyệt khí hải: Với huyệt này thì bạn nên dùng ngón giữa để day, day vào huyệt khí hải trong khoảng 2 phút.

• Xoa bụng dưới: Bụng dưới là bộ phận liên quan trực tiếp tới cơ quan sinh dục của nam giới, bạn nên dùng cả bàn tay và xoa bụng theo chiều kim đồng hồ, xoa với một lực vừa phải trong khoảng 2 phút, xoa đến khi bụng có cảm giác nóng lên là đã được.

• Đối với dương vậy thì bạn dùng cả hai bàn tay lần lượt đưa về phía dương vật, sau đó bạn lấy ngón tay vê nhẹ mào tinh hoàn trong khoảng từ 3 tới 5 phút, nhưng không được có cảm giác đau, nếu đau thì nên dừng lại.

Chú ý là khi xoa bóp các huyệt thì không nên để phiền não, tinh thần phải thoải mái và thư giãn, để có thể không phục được tinh thần mạnh mẽ. Với cách này thì bạn có thể kết hợp với thuốc đông y điều trị yếu sinh lý để mang lại hiệu quả một cách tốt hơn, nhưng chú ý là không nên quá lạm dụng.

Xem thêm: Bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý hiệu quả

Xem thêm bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm