‘Chuyện ấy’ mấy phút là lý tưởng

Các quý ông thường cho rằng thời gian làm “chuyện ấy” càng lâu càng chứng tỏ sức mạnh của đàn ông. Nhưng thực tế liệu có phải như vậy? Lâu là bao nhiêu phút và mấy phút mới là lý tưởng?

“Càng lâu càng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông”

Có thể bạn đã từng nghe thấy ở đâu đó những cuộc trò chuyện của các quý ông về chuyện ấy như: “Em nào đã gặp tôi một lần thì chỉ có mê mẩn, không còn nghĩ đến ai khác vì tôi cho em ngất ngây đến tận 45 phút”; “Em trung bình 30 phút mới xuất binh”…

Chính vì quan niệm như vậy mà không ít người đã tìm mọi cách để nâng cao thời gian quan hệ, họ nghĩ rằng càng lâu càng tốt, điều đó mới chứng tỏ được bản lĩnh đàn ông của mình và chinh phục được người tình.

Đồng hồ

Bao nhiêu phút là lý tưởng?

Thực tế liệu có phải như vậy?

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, trên thực tế thì sự cố gắng của cánh mày râu giỏi lắm cũng chỉ duy trì tối đa được 25-30 phút. Đa số những người được hỏi đều phóng đại khả năng quan hệ của mình gấp 2-3 lần.

Quan hệ quá lâu sẽ rất có hại cho sức khỏe của cả hai người. Bời khi yêu quá lâu, tần số cọ xát nhiều sẽ khiến cho “cậu bé” và “cô bé” đều bị tổn thương. Khi đã qua giai đoạn đỉnh điểm, “cô bé” thường khô cạn, nếu còn tiếp tục quan hệ sẽ gây ra đau rát, trầy xước cho cả hai dẫn đến những tổn thương vùng kín và có nguy cơ viêm nhiễm sau khi quan hệ.

Hơn nữa, trong khi yêu năng lượng cơ thể bị tiêu hao nhiều, cơ thể bị suy kiệt vì mất sức. Yêu quá lâu sẽ khiến cả hai mệt mỏi, chịu đựng quá mức dễ dẫn tới đột quỵ. Và nguy hiểm nhất là lần sau khi yêu cả hai sẽ không còn hứng thú mà thay vào đó là sợ sệt.

Mấy phút là thời gian lý tưởng?

Theo các chuyên gia, nếu các đấng mày râu duy trì được thời gian từ lúc đưa “cậu bé” vào bên trong “cô bé” trong khoảng 5-7 phút là mức trung bình lý tưởng của đa số đàn ông trên thế giới.

Sức khỏe của con người trong “chuyện ấy” là có giới hạn, vì thế không cần theo một chuẩn mực nhất định nào về thời gian, mà nên tùy khả năng bản thân, miễn là cả hai đạt được khoái cảm.

Để có được một cuộc “yêu” hoàn hảo nhất, thời gian trung bình phổ biến như sau:

Quan hệ bao nhiêu phút là lý tưởng

Ảnh minh họa

– Khúc dạo đầu: ôm ấp, vuốt ve, trò chuyện… nên từ 10-30 phút. Không nên ít hơn vì sẽ khiến cả 2 không đủ hứng khởi, cũng không nên quá lâu vì qua mất giai đoạn cao trào

– Thời gian xung trận: Tính từ lúc đưa “cậu bé” vào bên trong “cô bé” cho đến lúc xuất tinh thời gian lý tưởng nhất là 7-15 phút

Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng đạt được thời gian lý tưởng như vậy, mà các mức thời gian thường từ thấp đến cao như sau:

– Sau 1 phút đã xuất tinh: Đây là triệu chứng của căn bệnh yếu sinh lý mức độ nặng

– Chỉ được dưới 3 phút: Nếu gặp tình trạng này, rất có thể chàng bị yếu sinh lý ở mức độ nhẹ

– Từ 3-15 phút: Đây là mức trung bình của rất nhiều người, trên 7 phút được cho là thời gian lý tưởng cho bất kì cuộc yêu nào.

Sau khi kết thúc cuộc yêu, các bạn nên ôm ấp, âu yếm bạn tình để cả 2 cùng cảm nhận được những giây phút nồng thắm sau cao trào. Đừng vội vã đi tắm hoặc lăn ra ngủ khiến bạn tình cảm thấy cô đơn.

 

 

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm