Bạn đã từng quan niệm sai lầm về yếu sinh lý ở nam giới?

Đàn ông yếu sinh lý là tình trạng “cậu nhỏ” không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì đươc khả năng cương cứng. Có nhiều người mỗi khi gặp tình trạng này thường nghĩ ngay rằng mình bị yếu sinh lý. Đó có phải là những ngộ nhận về yếu sinh lý ở nam giới? Dưới đây là một số quan niệm sai lầm mà nam giới hay mắc phải.

Quan niệm sai lầm về yếu sinh lý

Ảnh minh họa

Không làm bạn tình đạt cực khoái nên tưởng mình yếu sinh lý

Trong chuyện giường chiếu, phản ứng giữa nam và nữ là khác nhau, đàn ông nhanh còn phụ nữ thì từ từ. Bởi vậy sẽ có lúc người đàn ông xuất tinh trong khi người phụ nữ chưa đạt cực khoái, dẫn đến đời sống tình dục bất ổn. Nhưng như thế cũng chưa thể vội vàng kết luận là yếu sinh lý.

 

Thất bại một lần đã tưởng yếu sinh lý

Trong cuộc sống, đàn ông không thể tránh khỏi ảnh hưởng của yếu tố cảm xúc, môi trường, tình trạng sức khỏe, quan hệ hôn nhân… Vì vậy, việc thất bại một đến hai lần trong chuyện tình dục là bình thường. Khi đó, vợ chồng cần điều hòa lại mọi thứ, sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng, lại cảm nhận được sự thăng hoa khi “yêu”.

 

Xem thêm
Những điều nên biết khi điều trị rối loạn cương dương.

10 sai lầm gây hại rất lớn đến sức khỏe của nam giới. 

 

Thường xuyên mộng tinh sẽ dẫn đến yếu sinh lý

Sự thật là mộng tinh không liên quan đến rối loạn cương dương. Với nam giới chưa kết hôn, chuyện có ‘‘giấc mơ ướt’’ hai hoặc ba lần một tháng là bình thường. nếu tần số này cao có thể liên quan đến bệnh viêm cơ quan sinh dục hay thói quen sinh hoạt nào đó như mặc quần chật, trời nóng, làm việc quá sức.

 

Xuất tinh sớm sẽ chuyển thành yếu sinh lý

Theo các chuyên gia, điều này hoàn toàn là do yếu tố tâm lý (mặc cảm, tự ti, căng thẳng), hoặc phần lớn là do áp lực từ người vợ.

 

Thủ dâm chắc chắn sẽ dẫn đến yếu sinh lý

Từ trước tới nay, thủ dâm là thói quen của nhiều đàn ông khi chưa kết hôn, hoặc vợ chồng ở riêng, ly hôn, hay đàn ông góa vợ. Thủ dâm là một trong những cách thức tình dục tự nhiên và không trực tiếp liên quan đến yếu sinh lý. Thủ dâm trong một thời gian dài có thể khiến tinh thần và tâm lý bất thường, hay lo lắng, mặc cảm tội lỗi, trầm cảm, lo âu và tình trạng này có thể cản trở sự cương cứng, nhưng không phải là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến yếu sinh lý.

 

Trên đây là những suy nghĩ sai lầm về yếu sinh lý mà cánh mày râu thường mắc phải. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có những đánh giá, những hiểu biết hơn về bệnh yếu sinh lý ở nam giới, cũng như tìm được phương pháp khắc phục tình trạng yếu sinh lý và điều trị hợp lý.

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm