3 nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương

Hiện tượng rối loạn cương dương được biết đến như là một khả năng mà nam giới không thể duy trì được phong độ của mình trong việc duy trì sự cương cứng của dương vật để tham gia quá trình giao hợp trọn vẹn.

Tuy những con số thống kê cho biết rằng độ tuổi mà nam giới dễ dàng bị rơi vào tình trạng bị rối loạn cương dương đó là ở độ tuổi trung niên nhưng độ tuổi không phải là vấn đề quan trọng nói lên việc nam giới dễ dàng bị rối loạn cương dương. Vì độ tuổi nam giới bị rối loạn cương dương đang ngày càng trẻ hóa.

3 nguyên nhân chính gây nên tình trạng rối loạn cương dương

Do vấn đề sức khỏe

Do vấn đề sức khỏe, bởi sức khỏe đóng một vai trò quan trọng trong việc nam giới thực hiện chức năng sinh sản của bản thân mình. Chỉ khi sức khỏe tốt thì nam giới mới có thể thực hiện tốt các chức năng cơ quan của cơ thể được. Dưới đây là một số bệnh gây nguy hại đối với sức khỏe sinh sản của nam giới.

Rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương ở nam giới

Bệnh về tim mạch: Đây được xem là bệnh cứng động mạch thường gây nên những chứng bệnh về tim hay tai biến mạch máu nãi và các chứng bệnh liên quan tới huyết áp cao,… làm ảnh hưởng tới lượng máu lưu chuyển tới dương vật. Đây được xem là bệnh mà đánh giá là có khả năng cao nhất gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Bệnh tiểu đường: Đây là bệnh mà gây nên những tổn hại về thần kinh cho những mạch máu để dẫn tới dương vật .
Bên cạnh các bệnh trên thì còn có các bệnh liên quan ảnh hưởng như bệnh thần kinh, sự suy giảm của nồng độ testosterone, hậu quả của một số cuộc phẫu thuật và đặc biệt là tác dụng phụ của một số loại thuốc như thuốc an thần, thuốc trợ tim..

Xem thêm:

Do lối sống

Lối sống không lành mạnh và thiếu khoa học được xem là nguyên nhân chính gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới, bởi hiện nay số tuổi bị rối loạn cương dương đang bị trẻ hóa dần mà nguyên nhân gây nên chính là do việc trẻ hóa độ tuổi.
Thường thì các nam giới thường hay đến độ tuổi dậy thì thì thường hay muốn khám phá bản thân. Vì vậy họ đã tiến hành thủ dâm như là một vấn đề khai thác bản thân và thỏa mãn sự ham muốn của bản thân.

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng rối loạn cương dương

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng rối loạn cương dương

Nguyên nhân về tâm lý

Chính việc ảnh hưởng của tâm lý cũng có những tác động mạnh tới việc hình thành nên bệnh. Các triệu chứng của tâm lý mà gây ảnh hưởng tới bệnh thường thấy đó là việc quá lo lắng và muốn nhanh chóng đạt được khoái cảm cần có, hiện tượng trầm cảm và thần kinh yếu. Hay chính những vấn đề nảy sinh giữa hai vợ chồng như stress, cãi nhau.. chúng sẽ ảnh hưởng tới chức năng tình dục của hai người.

Tìm hiểu thêm về biện pháp để điều trị bệnh về sinh lý nam giới tại điều trị bệnh yếu sinh lý

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm