Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp luyện khí công

Xuất tinh sớm trong quá trình sinh hoạt tình dục ở nam giới, Đông y gọi là tảo tiết. Nam giới bình thường đôi khi cũng có hiện tượng này, tuy nhiên nếu xuất hiện thường xuyên khiến quá trình giao hợp không thể hoàn thành, tâm lý không thỏa mãn thì được coi là trạng thái bệnh lý.

Luyện khí công liệu pháp là phương cách hiệu quả mà người bệnh có thể tự tiến hành nhằm cải thiện và chữa xuất tinh sớm một cách hiệu quả, không cần dùng đến thuốc.

Xem thêm

11 cách điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc 13 cách đơn giản để kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên 60 phút
Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp luyện khí công

Ảnh minh họa

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp luyện khí công là một trong những cách chữa xuất tinh sớm cho nam giới của y học cổ truyền. Nam giới ngày nay đa phần lựa chọn sử dụng các loại thuốc Tây y bởi có tác dụng nhanh chóng giúp dương vật cương cứng và kéo dài thời gian xuất tinh, nhưng đó chỉ là phương pháp trị lấy ngọn mà không lấy gốc, hiệu quả không lâu dài. Phương cách luyện khí công này không phức tạp, ít tốn kém nhưng hiệu quả lại không nhỏ.

 

Chọn tư thế ngồi hoặc đứng một cách tự nhiên, giữ cơ thể thoải mái, đầu óc yên tĩnh. Bạn nhẹ nhàng hít không khí vào bằng mũi sao cho căng đầy ổ bụng rồi từ từ thở ra hết, tập chừng 5 lần.

Dùng nắm tay vỗ vào hai bên eo lưng và vùng xương cụt. Sau đó, dùng hai lòng bàn tay xát theo chiều lên xuống hai khối cơ cạnh cột sống thắt lưng và vùng xương cùng cụt cho nóng lên.

 

Dùng hai tay từ từ xoa hai tinh hoàn lên hai bên háng 30 lần.

Nằm ngửa, dùng ngón trỏ và ngón tay giữa của tay trái kẹp và giữ gốc dương vật, hướng dương vật vào phía trong đùi trái và day 30 lần. Tiếp đó bạn dùng tay phải làm tương tự. Cuối cùng dùng hai ngón cái và ngón trỏ giữ gốc dương vật hướng về phía bụng dưới và day tiếp 30 lần.

Chữa yếu sinh lý bằng phương pháp luyện khí công

Ảnh minh họa

Dùng ngón trỏ và ngón giữa đặt tại bao da dương vật, ngón cái đặt ở quy đầu, đối xứng từ trước ra sau rồi đẩy miết. Tay còn lại nắm lấy âm nang và tinh hoàn kéo xuống. Hai tay đồng thời dùng lực, phối hợp hài hoà, làm liên tục 3 – 4 lượt rồi buông ra đột ngột.

Dùng bàn tay trái ấn vào âm nang (túi đựng tinh hoàn), gốc bàn tay áp sát vào gốc dương vật, day 80 lần, tiếp đó lại dùng tay phải làm tương tự.

 

Co hai gối lại, tay phải ôm đỡ hai tinh hoàn, tay trái xoa bụng dưới 30 vòng, rồi lại đổi tay xoa 30 vòng, làm 10 lần.

Bài tập luyện khí công này yêu cầu nam giới phải kiên trì, đều đặn, mỗi ngày khảong 2 lần, mỗi lần từ 20 – 30 phút sẽ giúp điều trị yếu sinh lý hiệu quả. Khi luyện cần chú ý tập trung tư tưởng, động tác cần nhẹ nhàng mềm mại, giữ ấm nếu cần thiết.

 

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm