Biện pháp tăng cường sinh lý

Yếu sinh lý nỗi khổ khó nói của đàn ông. Biện pháp tăng cường sinh lý, luôn là mối quan tâm của người đàn ông trong xã hội hiện tại để thể hiện sinh lực phái mạnh. Để tăng cường sinh lý, giảm nguy cơ xuất tinh sớm, yếu sinh lý không nhất thiết phải dùng các biện pháp sử dụng thuốc.Theo các chuyên gia tại tâm khí việt việc tăng cường khả năng đàn ông các bạn cần sử dụng các biện pháp sau.

biện pháp tăng cường sinh lý

biện pháp tăng cường sinh lý

– Tăng cường chế độ ăn uống.

Thúc đẩy chế độ ăn uống thay vì ăn 3 bữa hàng ngày các bạn hãy nâng bữa ăn. Bước khởi đầu, bạn có thể bạn hãy chia ra làm các bữa nhỏ tăng cường các dưỡng chất cần thiết như vitamin E, các loại rau xanh, dầu ô liu, cá hồi, đồ hải sản… theo cách này có thể tăng thêm hooc mon tăng cường lượng testosterone nâng cao khả năng tình dục.

– Ngủ sâu, ngủ đủ.

Con người cần nhất 1/3 giấc ngủ trong ngày. Vậy nên cần đảm bảo 8 tiếng mỗi ngày cho giấc ngủ, để phục hồi sức khỏe, nâng cao thể chất tránh những căng thẳng không đáng có để giấc ngủ được sâu và ngon hơn. Để đảm bảo giấc ngủ, phòng ngủ luôn được thoáng mát, tránh dùng các chất kích thích như rượu bia, các chất có ga trước khi đi ngủ.

– Giảm áp lực trong công việc, hạn chế căng thẳng trong cuộc sống.

Nguyên nhân gây ra thiếu hụt testosterone do áp lực, sự căng thẳng có thể dẫn tới trầm cảm suy giảm sinh lý nam giới. Chính vì thế nên sống cuộc sống lành mạnh, sắp xếp công việc một cách khoa học kết hợp với tập luyện thường xuyên.

– Tập thể thao

Không những tập luyện thể thao giúp tăng cơ bắp, nâng cao thể chất mà còn đẩy mạnh các hooc mon “yêu” phát riển một cách tốt nhất.

– Hạn chế uống rượu, bia, thuốc lá

Cồn, nicotine là những chất có hại giết chết tinh dịch làm giảm quá trình hoạt động trao đổi chất của cơ thể.

– Tăng cường sinh hoạt tình dục.

Duy trì sinh hoạt tình dục hợp lý theo cách tính:

Người có độ tuổi từ 20-29 được tính như sau: 2*9= 18 Vậy tần xuất là 8 lần/ tuần

Độ tuổi từ 30 – 39 được tính như sau: 3*9 = 27 tuần xuất là 7 lần/ tuần

Độ tuổi từ 40 – 49                    tính là: 4*9 = 36 tuần xuất      6 lần/ tuần

Độ tuổi từ 50 – 59                             là: 5*9 = 45                    là; 5 lần/ tuần

Trên đây là một số biện pháp tăng cường khả năng sinh lý. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết: Yếu sinh lý là gì nguyên nhân và cách khắc phục.

Comments are closed.


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ CỦA TRUNG TÂM

(Bấm vào xem lớn hơn) Nếu Quý khách không thông thạo đường xá thì hãy gọi số hotline miễn cước 18000025, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi hoặc ra đón quý vị về trung tâm