Trang chủ >> Bệnh yếu sinh lý

Nguyên nhân thường gặp dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Ngày nay chứng bệnh yếu sinh lý nam giới  ngày trở nên phổ biến và số lượng ngày một gia tăng. Nó là một dạng bệnh không gây nguy hại đến tính mạng, nhưng khiến cho nam giới cảm thấy xấu hổ và thiếu tự tin trước bạn tình. Vậy yếu sinh lý là gì? nguyên nhân và cách khắc phục yếu sinh lý. Mời các bạn tham khảo bài viết sau để hiểu rõ, tìm ra những câu trả lời chính xác nhất cho bản thân và tìm được những giải pháp hữu hiệu nhất.

yếu sinh lý ở nam giới
yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lí là gì?

Yếu sinh lý là một dạng bệnh phổ biến ở nam giới, khi dương vật không có khả năng cương cứng hoặc có cương cứng nhưng độ cưng cứng suy giảm gây ra xuất tinh sớm. Nam giới bị yếu sinh lý có thể không còn chút ham muốn nào với “chuyện ấy”.

Nguyên nhân gây yếu sinh lí

Rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra yếu sinh lý: Do sinh hoạt, ăn uống thiếu dinh dưỡng, hút thuốc lá, uống rượu bia, lao đông quá sứ…nhưng theo thống kê của hiệp hội tổ chức tình dục học được chia ra làm 3 nguyên nhân chính sau:

+ Do tâm lý và hệ thần kinh:

Yếu sinh lí do tâm lý và thần kinh là do chấn thương tâm lý hoặc do quá trình quan hệ tình dục nam giới có những lo âu, buồn phiền dẫn đến xuất tinh sớm gây rối loạn cương dương.

+ Do nội tiết tố:

Đây là nguyên nhân gây suy giảm hooc môn, tuyến yên kém phát triển có thể do ăn uống không đáp ứng đủ dưỡng chất, vấn đề tuổi tác cũng là nguyên nhân làm giảm ham muốn ở đàn ông.

+ Yếu sinh lí do bệnh

Bệnh tật suy tim, suy thận, cao huyết áp… gây ra yếu sinh lý. Nguyên nhân này, làm cho sức khỏe suy kiệt, sự ham muốn ở đàn ông kém đi.

Cách khắc phục yếu sinh lí

Từ những nguyên nhân trên cho thấy việc khắc phục yếu sinh lý phải dựa trên cơ sở do đâu dẫn tới và tìm hướng phục phục hiệu quả nhất. Nhưng có một lời khuyên là nên từ bỏ thuốc lá, hạn chế rượu bia, tập thể thao diều độ, ăn uống khoa học, giảm tải căng thẳng, quên đi lo âu, khám định kỳ thường xuyên ở các trung tâm y tế chuyên khoa.

Xem thêm bài viết mới: Giọng nói thể hiện bản lĩnh đàn ông.

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
NGUYỄN BÁ TOÀN

Chào các bạn, tôi là Nguyễn Bá Toàn - là tác giả của phương pháp ODC - Phương pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương không dùng thuốc đầu tiên tại Việt Nam, hi vọng những chia sẻ trên website này sẽ giúp ích được cho các bạn !

Giới thiệu Phương pháp ODC Học viên chia sẻ

rối loạn cương dương

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*