Trang chủ >> Bệnh yếu sinh lý

Dấu hiệu nhận biết nam giới đang bị yếu sinh lý

Yếu sinh lý là hiện tượng sinh lý thường thấy ở nam giới trong độ tuổi từ 35-40. Tuy nhiên, tình trạng này đang xuất hiện nhiều ở lứa tuổi thanh thiếu niên gây nhiều đáng ngại đến sức khỏe cũng đời sống tình dục của các cặp đôi. Vậy dấu hiệu và biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý nam giới
Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý nam giới

1.Suy giảm ham muốn tình dục, mất cảm hứng với chuyện “chăn gối

Suy giảm ham muốn tình dục không còn là vấn đề của bất cứ một ai, kể cả với phụ nữ. Ở những cặp đôi bình thường, có thể quan hệ trung bình từ 3-4 lần một tuần tùy theo nhu cầu sinh lý và sức khỏe của hai người. Tuy nhiên, có không ít các bà vợ than thở rằng cả tháng nay chồng mình chẳng ngó ngàng gì đến ngay cả khi họ chủ động thì các ông chồng vẫn không hề nhúc nhích. Đó chính là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam giới. Nguyên nhân của hiện tượng trên thường do những áp lực của cuộc sống, công việc, stress ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe. Tuy nhiên, nếu tình trạng này cứ mãi kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời  sống vợ chồng.

2. Rối loạn chức năng cương dương

Rối loạn dương vật là hiện tượng dương vật nam giới không nghe theo ý  muốn. Dân gian hay khái quá hiện tượng rối loạn cương dương, bất lực bằng câu nói “trên bảo dưới không nghe”. Sự rối loạn cương dương này khiến các đấng mày râu không thể làm chủ được “cuộc yêu”, để lâu có thể dẫn đến bất lực hoàn toàn.

Tìm hiểu thêm yếu sinh lý ở nữ giới là gì?

3. Xuất tinh sớm, xuất tinh không đúng lúc

Xuất tinh sớm có nhiều các định nghĩa khác nhau. ở Việt Nam, hiện tượng xuất  tinh sớm ở nam giới rất phổ biến. Xuất tinh sớm khiến nam giới không làm chủ được quá trình xuất tinh của mình, chưa thể làm cho bạn tình đạt đến cực khoái đã  bị xuất tinh ra ngoài. Nhiều khi, có thể chỉ là những hình ảnh khiêu dâm, gợi cảm hoặc những vuốt ve nhẹ là nam giới đã không thể kiềm chế quá trình xuất tinh. Đây là mức độ rất nặng của xuất tinh sớm ở nam giới.

4. Mất cảm giác khi quan hệ

mất  cảm giác khi quan hệ tình dục là dấu hiệu yếu sinh lý nam giới
mất cảm giác khi quan hệ tình dục là dấu hiệu yếu sinh lý nam giới

Tình dục luôn mang đến những khoái cảm riêng cho tất cả các cặp đôi. Tuy nhiên, nếu chàng không còn cảm giác khi quan hệ, quá trình quan hệ diễn ra khó khăn và không thể đạt được cực khoái thì cũng có nghĩa chàng đang bị yếu sinh lý. Điều này sẽ ảnh hưởng đời sống tình dục cũng như phá vỡ tình cảm gắn bó của các cặp đôi.

Ngoài những dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý nam giới như trên, bạn có thể nhận biết đàn ông yếu sinh lý qua một vài đặc điểm của cơ thể như sau:

Thị lực: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông yếu sinh lý có thủy tinh của nhãn cầu dày hơn, thị lực giảm sút rõ ràng, khả năng tập trung  kém hơn người bình thường.

Tóc: Yếu sinh lý một phần do sự điều tiết không đủ của các hormone khiến tóc thường khô, nang tóc bong và ít dần, tóc thưa, yếu và lâu dài.

Mỡ: Tỷ lệ mỡ dư thừa trong cơ thể tỷ lệ nghịch với bản lĩnh của nam giới. Nếu hiện tượng tích mỡ càng tăng lên trong các cơ quan cũng là dấu hiệu cảnh báo yếu sinh lý ở nam giới.

Sức chịu đựng và khả năng hô hấp: Thể lực của nam giới yếu sinh lý thường thấp hơn nam giới bình thường. Cơ và xương bị teo nhỏ khiến sức chịu đựng kém bền. Hiện tượng này sẽ thấy rõ hơn khi nam giới  bước qua tuổi 40.

Xem thêm:
Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì là tốt nhất?
Chồng yếu sinh lý phải làm sao bây giờ?

Yếu sinh lý nam đang là hiện tượng báo động ở nam giới hiện nay. Nhận biết sớm bệnh lý và khắc phục kịp thời sẽ giúp các đấng mày râu tự tin thể hiện “bản lĩnh”. Hãy đến ngay các cơ sở khám chữa nam học để xác định và chữa yếu sinh lý sớm nhất có thể. Đồng thời, nên kết hợp điều trị với ăn uống và tập luyện đều đặn để nâng cao sức khỏe và hiệu quả chữa bệnh.

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
NGUYỄN BÁ TOÀN

Chào các bạn, tôi là Nguyễn Bá Toàn - là tác giả của phương pháp ODC - Phương pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương không dùng thuốc đầu tiên tại Việt Nam, hi vọng những chia sẻ trên website này sẽ giúp ích được cho các bạn !

Giới thiệu Phương pháp ODC Học viên chia sẻ

rối loạn cương dương

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*