Trang chủ >> Bệnh yếu sinh lý

Bài thuốc Đông Y chữa yếu sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý là điều đáng ngại lớn nhất của bất cứ đàn ông nào. Yếu sinh lý không những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như khả năng tình dục của nam giới mà nó còn là là nguyên nhân trực tiếp làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy làm thế nào để chữa trị bệnh yếu sinh lý cho nam giới hiệu quả mà an toàn. Hãy tham khảo những bài thuốc dân gian tuyệt vời sau để khắc phục và cải thiện chứng yếu sinh lý nam giới.

Bài thuốc 1: Dâm dương hoắc

Cây dâm dương hoắc vị thuốc tốt cho sinh lý nam
Cây dâm dương hoắc vị thuốc tốt cho sinh lý nam

Dâm dương hoắc là vị thuốc tốt cho sinh lý nam giới. Từ lâu các thầy lang Đông Y đã biết sử dụng các bài thuốc từ cây dâm dương hoắc để cải thiện sinh lý, nâng cao ham muốn tình dục cho vua chúa thời xưa. Dâm dương hoắc 12 gam, ba kích 15 gam, sa sâm 15 gam, nhục thung dung 10 gam, kỳ tử 10 gam, đỗ trọng 8 gam, cam thảo 6 gam, táo tầu 3 quả. Đem tất cả thái lát nhỏ, phơi thật khô và ngâm với 1 lít rượu trắng khoảng 30-45 độ. Ngâm hỗ hợp tối thiểu trong 3 tháng, rượu để càng lâu càng có nhiều tác dụng. Ngày uống  2 lần vào sáng sớm và trước khi đi ngủ. Ngoài ra có thể sử dụng rượu trên sắc với nước uống trong vòng 1 tuần là thấy sinh lý cải thiện rõ rệt.

Bài thuốc 2: Ba kích

Cây ba kích tăng cường sinh lý
Cây ba kích tăng cường sinh lý

Ba kích cũng như dâm dương hoắc, là vị thuốc tăng cường sinh lý nam giới rất tốt. Ba kích có thể được chế biến thành nhiều bài thuốc khác nhau, mỗi bài thuốc sẽ có tác dụng vào sinh lý, nâng cao bản lĩnh của các đấng mày râu. Ba kích 60 gam, phục linh 30 gam, táo tầu 9 quả. Hấp chín hỗn hợp 3 loại thảo dược trên, đem phơi khô, làm đi làm lại 3 lần rồi tán nhỏ hỗn hợp. Đem bột hỗn hợp ngâm với rượu trắng và 100 gam mật ong tươi. Đậy kín hỗn hợp tránh bay hơi, ngâm trong 3 tháng là có thể dùng được. Cũng với hỗn hợp trên, nếu sắc lấy nước uống sẽ ít tác dụng hơn.

 

Bài thuốc 3: Tắc kè hoa

Cây Ba kích 200 gam , tắc kè hoa 50 gam, hà thủ ô 250 gam, thục địa 50g. Ngâm tắc kè với đại hồi trong rượu 30 độ để được hỗn hợp 200 ml. Các dược liệu khác cũng ngâm trong rượu 40 độ khoảng 10-14 ngày để được 700 ml. Hòa lẫn hai loại rượu trên với 150 gam đường kính ( được nấu thành siro) để được 1 lít rượu. Ngày uống 2 lần vào sáng sớm và trước khi đi ngủ.

Hoặc: Cây ba kích 50g; thục đoạn, hạt sen, mỗi thứ 45 gam; tua sen, hoài sơn, mỗi thứ 25 gam; mẫu lệ nướng 15g. Tán tất cả thành bột mịn rồi trộn với mật ông lặn thành viên bằng đầu ngón tay. Uống ngày 4 viên chia làm 2 lần sáng và tối.
Tìm hiểu một số thuốc trị yếu sinh lý nam tốt nhất hiện nay tại đây

Bài thuốc 4: Rễ cau

Rễ cau chữa yếu sinh lý
Rễ cau chữa yếu sinh lý

Rễ cau rất dễ tìm, là loại rễ màu trắng mọc nhô lên trên mặt đất. Rễ cau chữa các bệnh sinh lý cho nam rất tốt, điều chỉnh quá trình xuất tinh và cương cứng của dương vật. Lấy 20-35 gam rễ cau thái thật nhỏ, sắc với 400 ml nước đến khi còn ¼ thì bỏ ra uống. Sử dụng 2 lần trong ngày và dùng đều đặn trong 1-2 tuần cải thiện sinh lý rõ rệt.

Rễ cau 10 gam, ba kích 20 gam, thục địa 25 gam, hoài sơn 20 gam, sâm bố 45 gam, quế thanh 10 gam. Thái nhỏ hỗn hợp, phơi khô và sao vàng. Đen tán nhỏ thành bột. Trộn với mật ong ăn hàng liên tiếp tronh 1 tháng cũng chữa chứng yếu sinh lý rất tốt.

Bài thuốc 5: Sâm cau

Cũng giống như rễ cau nhưng sâm cau có nhiều dược tính tốt cho đàn ông yếu sinh lý. Lấy sâm cau 25g; trâu cổ, hoài sơn, tục đoạn, thạch hộc mỗi vị 12 gam, cam thảo, ngũ gia bì mỗi vị 5 gam. Tán nhỏ hỗn hợp phơi khô và sắc lấy nước uống trong 2 tháng điều trị các chứng rối loạn cương dương, bất  lực hiệu quả,

Hoặc: sâm cau 30g; cây ba kích, hồ đào nhục, phá cố chỉ, mỗi vị lấy 15g; hồi hương 5g. Sắc uống ngày 1-2 tháng cải nâng cao sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng ham muốn cho nam giới.

Xem thêm:
Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì là tốt nhất?
Yếu sinh lý có khả năng có con không ?

Dân gian có nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý cũng như khắc phục và cải thiện bản lĩnh đàn ông rất hiệu quả. Trên đây là những bài thuốc Đông Y hàng đầu dành cho các quý ông. Hãy khắc phục chứng yếu sinh lý để giữ vững hạnh phúc gia đình và thắp lửa cho hôn nhân của bạn.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
NGUYỄN BÁ TOÀN

Chào các bạn, tôi là Nguyễn Bá Toàn - là tác giả của phương pháp ODC - Phương pháp khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương không dùng thuốc đầu tiên tại Việt Nam, hi vọng những chia sẻ trên website này sẽ giúp ích được cho các bạn !

Giới thiệu Phương pháp ODC Học viên chia sẻ

rối loạn cương dương

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*